10 ý tưởng hình xăm đôi cho bạn thân độc đáo và ý nghĩa

Dao kéo

Còn gì thú vị hơn nếu sở hữu một hình xăm cùng hội bạn thân của mình. Cùng tham khảo 10 ý tưởng hình xăm đôi cho bạn thân nhé!

Thục Nghi | 06/11/2019

Nhiều cặp đôi yêu nhau, cùng nhau đánh dấu bằng những hình xăm đôi. Thế nhưng bạn đã từng thử cùng với hội “cạ cứng” của mình sở hữu những hình xăm giống nhau chưa? 

Hội bạn thân của bạn từng cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi xa và đã từng cùng nhau làm những điều thật điên rồ, thì hãy thử ghi dấu kỷ niệm bằng 10 ý tưởng hình xăm đôi cho bạn thân dưới đây. Đó hẳn sẽ là một điều vô cùng thú vị để kỷ niệm tình bạn của các bạn đấy!

Những câu nói ý nghĩa

Một câu quotes có ý nghĩa với cả hai là ý tưởng hình xăm đôi cho bạn thân cực kỳ hay ho. Câu quotes cho thấy sự ăn ý về tâm hồn và quan niệm sống đồng nhất của hai bạn. Đặc biệt hơn nếu mẫu hình xăm chữ đó là bản viết tay của một trong hai người, chắc chắn đây là một hình xăm độc nhất vô nhị.

hình xăm đôi cho bạn thân 1
Câu quotes hay ho thể hiện quan niệm sống của cả hai bạn sẽ là gợi ý tuyệt vời  

Mẫu hình xăm mặt trời – mặt trăng cho hội bạn thân

Không cần phải y chang nhau mới là hình đôi, giống như combo mặt trăng – mặt trời này vậy. Với 2 mẫu xăm này bạn có thể đặt hình cùng một vị trí trên cơ thể, để “đánh dấu” hình xăm đôi cho bạn thân

Mặt trăng và mặt trời không chỉ dành cho các cặp đôi, hãy thử với những người bạn thân thiết của mình nhé.

hình xăm đôi cho bạn thân 2
Một ý tưởng khác cho hội bạn

Tình bạn vĩnh cửu 

“No matter where” là câu quotes về tình bạn cực kỳ ý nghĩa. Trực tiếp, thẳng thắn và chắc chắn là những tính từ mô tả cho mối quan hệ không màu mè của bạn, như một lời hứa luôn có nhau ở những thời khắc quan trọng nhất. Đây chính là gợi ý được nhiều người sử dụng để tạo một hình xăm đôi cho bạn thân.

hình xăm đôi cho bạn thân 3
Một lời hứa luôn có nhau trong hoạn nạn

Trái bơ

hình xăm đôi cho bạn thân 4
Một ý tưởng đánh dấu độc đáo và khác lạ

Là một đôi bạn có chung tâm hồn ăn uống, trái bơ sẽ là gợi ý hình xăm rất ngọt ngào và dễ thương. Mỗi người là một hình xăm trái bơ cắt đôi có ý nghĩa chúng ta sinh ra đã là một cặp, bù trừ và dành cho nhau. Quả là một hình xăm đôi cho bạn thân thú vị.

Biểu tượng Rock

hình xăm đôi cho bạn thân 5

Khi cả bạn và đứa bạn thân đều yêu thích nhạc rock, hình xăm động tác ngón tay này sẽ thể hiện niềm đam mê chung của cả hai. Và bạn biết không, động tác này còn là một ngôn ngữ ước hiệu có nghĩa là “tôi yêu bạn”.

Chữ viết tắt

“Cứ tưởng tụi nó yêu nhau”, nếu đó là câu người ngoài thường nhắc về mối quan hệ của bạn và bạn thân, đừng chần chữ, hãy chọn mẫu hình xăm là chữ cái viết tắt tên của hai bạn, khẳng định vị trí và tình cảm các bạn dành cho nhau.

Vũ trụ Galaxy

Đây là ý tưởng hình xăm đôi cho bạn thân cực hay ho dành cho đôi bạn thân hoặc cả một hội chơi với nhau cũng có thể cùng lên một hình thế này. Mỗi người là một hành tinh khác biệt và cùng nhau toả sáng. Với ý tưởng này bạn có thể thoả thích chơi màu, tạo ra một vũ trụ độc nhất.

hình xăm đôi cho bạn thân 6
Cùng nhau tạo ra một vũ trụ của chúng mình

Lên rừng xuống biển

hình xăm đôi cho bạn thân 7
Hai bạn yêu thiên nhiên và đam mê khám phá? Đừng ngại thử phá cách với mẫu hình xăm cặp đôi này

Hình xăm cặp đôi này đặc biệt ở chỗ hình tuy khác nhau nhưng người đối diện nhìn vào vẫn biết bạn và người đang đi cùng có mối quan hệ như thế nào. Đây là cách hoàn hảo để thể hiện những tính cách khác nhau giữa hai người, nhưng hết sức hài hoà khi đặt cạnh nhau. 

Lời hứa của chúng ta

Cái ngoéo tay tưởng là hành động trẻ con, nhưng đến sau này trưởng thành bạn mới biết đâu còn ai vô tư cùng ta làm điều đó nữa. Hình xăm nhắc nhở về một lời ước hẹn của cả hai, đồng thời thể hiện một mối quan hệ vô tư, gắn bó giữa hai người.

hình xăm đôi cho bạn thân 8
Lời hứa cho tình bạn vĩnh cửu

Định vị tọa độ

Khổ hơn cả yêu xa là đứa bạn thân nhất đang ở xa. Nếu hai bạn đang rơi vào hoàn cảnh này thì ý tưởng toạ độ này thật không tồi. Không cần phải nhớ nhung nữa bởi vì người bạn ấy đã luôn có bên cạnh.

hình xăm đôi cho bạn thân 9
Dù phương trời nào thì chúng ta vẫn là bạn thân 

Ý tưởng hình xăm cho đôi bạn thân là một cách giúp chúng ta luôn nhớ tới nhau, hơn cả là đánh dấu tình cảm và vị trí quan trọng trong lòng nhau. Với 10 gợi ý ở trên, LifeHub hy vọng bạn đã bắt gặp môt hình xăm phù hợp hoặc nảy ra một ý tưởng dành riêng cho hội bạn thân của mình.

Nguồn: Cosmopolitan.com