3 nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai

Người nổi tiếng

Ba nữ diễn viên này là những phát hiện mới mẻ mà điện ảnh Việt may mắn có được trong thời điểm thiếu những màu sắc cá tính và nổi trội trong giới diễn viên.

Trang Trần | 10/08/2019

 

Nền điện ảnh Việt Nam đang ngày càng ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả yêu phim với nhiều bước tiến vượt bậc. Những tác phẩm xuất sắc, dàn diễn viên ưu tú cùng những kịch bản chất lượng hứa hẹn tạo nên tương lai tươi sáng cho điện ảnh nước nhà. 

Trong đó, khán giả đang ngày càng trông chờ vào lớp diễn viên trẻ đầy tiềm năng. Những nữ diễn viên Việt Nam sau được công nhận là 3 gương mặt triển vọng sẽ tạo được những cơn sốt trong tương lai.

Jun Vũ

Jun Vũ khởi đầu với điện ảnh khá suôn sẻ khi cô nhận được hai vai chính trong Cho em gần anh thêm chút nữa 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy khi tuổi đời còn rất trẻ. Đây cũng là hai vai diễn mang về cho cô những giải thưởng điện ảnh đầu tiên như một diễn viên trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh Việt. Nhưng phải đến khi tham gia bộ phim Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ mới được số đông khán giả biết đến.

nữ diễn viên Việt Nam 1
Jun Vũ gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả trong Tháng năm rực rỡ

Trong Tháng năm rực rỡ, nữ diễn viên chỉ nhận vai thứ chính nhưng mỗi lần xuất hiện cô đều làm lu mờ bạn diễn bởi nhan sắc ấn tượng và độ hợp vai của mình. Đến năm 2018, Jun Vũ tiếp tục có cơ hội thử sức với một vai diễn nặng ký trong bộ phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ. Tuy diễn xuất còn nhiều hạn chế nhưng cô vẫn chứng tỏ được mình là một diễn viên điện ảnh với nhiều tố chất ngôi sao.

nữ diễn viên Việt Nam 2
Jun Vũ là nữ diễn viên Việt Nam triển vọng với nhan sắc ấn tượng

Thanh Tú

Trong số những nữ diễn viên Việt Nam trẻ, Thanh Tú là con nhà nòi thứ thiệt khi mẹ cô chính là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Kiều Trinh. Thừa hưởng được từ mẹ, Thanh Tú có một nét đẹp lạ, có phần già dặn hơn so với tuổi nhưng lại rất duyên với màn ảnh. Nữ diễn viên sinh năm 1997 được coi là “nàng thơ mới” của điện ảnh với diễn xuất tự nhiên và khả năng hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau.

nữ diễn viên Việt Nam 3
Thanh Tú gây ấn tượng với vai diễn trong Người Bất Tử

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Thanh Tú đã kinh qua nhiều thể loại vai trên màn ảnh rộng trong những bộ phim như Dịu Dàng, Tháng năm rực rỡ, Song Lang, Người bất tử… Với những tố chất hiếm có như thế, người hâm mộ luôn kỳ vọng những bước đột phá hơn nữa từ nữ diễn viên tài năng này.

nữ diễn viên Việt Nam 4
Thanh Tú được kỳ vọng sẽ tạo nên những bước đột phá lớn

Phương Anh Đào

Năm 2018, Phương Anh Đào trở thành hiện tượng mới nổi của làng điện ảnh Việt Nam. Sau Nhắm mắt thấy mùa hè, nhiều người mới biết đến một diễn viên trẻ có ngoại hình bắt mắt và diễn xuất ổn định như thế. Ngay sau đó, nữ diễn viên bắt đầu gây chú ý hơn khi thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh ăn khách Chàng vợ của em. Kết hợp với nam diễn viên kỳ cựu Thái Hòa, Phương Anh Đào có một vai diễn thành công với ngoại hình ấn tượng và diễn xuất tự nhiên, nhẹ nhàng của cô.

nữ diễn viên Việt Nam 5
Phương Anh Đào hóa thân xuất sắc trong bộ phim Chàng vợ của em

Sau thành công của Chàng vợ của em, vị thế của Phương Anh Đào cũng được cải thiện như một diễn viên trẻ có màu sắc riêng và giàu triển vọng của điện ảnh Việt. Điều người hâm mộ luôn chờ đợi là trong những sản phẩm tiếp theo Phương Anh Đào sẽ đa dạng hơn, mới mẻ hơn và có những bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

nữ diễn viên Việt Nam 6
Người hâm mộ mong chờ những vai diễn đa dạng hơn từ nữ diễn viên

 

Đâu là nữ diễn viên Việt Nam triển vọng khiến bạn ấn tượng nhất, hãy cùng chia sẻ suy nghĩ nhé!