9 cái nhất của Serie A năm 2019: Không Ronaldo - Juve!

Bóng đá

9 hạng mục của hạng đấu số 1 nước Ý chứa đựng những bất ngờ thú vị.

Hải Đăng | 26/12/2019
Kết quả hình ảnh cho immobile

Ghi nhiều bàn thắng nhất: Ciro Immobile (22 bàn). Chỉ ghi được 15 bàn ở hạng đấu cao nhất nước Ý mùa trước, nhưng Immobile đang thăng hoa rực rỡ ở chiến dịch 2019/20. Trung phong của Lazio cán mốc 17 bàn qua 16 trận góp mặt từ đầu mùa, dẫn đầu BXH săn bàn với hiệu suất khủng khiếp, bỏ xa người xếp thứ hai là Romelu Lukaku đến 5 bàn.

Kết quả hình ảnh cho luis alberto

Kiến tạo nhiều nhất: Luis Alberto. Lazio đang sở hữu hỏa lực mạnh thứ hai tại Serie A 2019/20. Ngoài Immobile, The Eagles còn có 1 nhân tố đáng chú ý khác trên hàng công là Alberto. Trong năm qua, cựu ngôi sao Liverpool đóng góp đến 15 kiến tạo.

Kết quả hình ảnh cho brozovic tackle

Tắc bóng nhiều nhất: Marcelo Brozovic (97 lần). Thi đấu lăn xả, tuyển thủ Croatia luôn thể hiện ý chí chiến đấu mãnh liệt.

Kết quả hình ảnh cho alejandro gomez chuyền bóng

 Tạo nhiều cơ hội nhất: Alejandro Gomez. Trong sự bùng nổ của Atalanta, Gomez là trụ cột với 96 cơ hội tạo ra từ đầu năm.

Kết quả hình ảnh cho Jeremie Boga dribble

Qua người nhiều nhất: Jeremie Boga (142 lần). Tốc độ và lắt léo, ngôi sao Sassuolo khuấy đảo Serie A bằng những pha đi bóng khó lường.

Kết quả hình ảnh cho Belotti was fouls

 Bị phạm lỗi nhiều nhất: Andrea Belotti (105 lần). Thi đấu thiên về sức mạnh và càn lướt, khả năng làm tường của Belotti luôn gây khó chịu cho các hàng thủ.

Kết quả hình ảnh cho edin dzeko shots

 Chạm bóng trong vòng cấm đối thủ nhiều nhất: Edin Dzeko. Trong năm 2019, trung phong AS Roma có tới 228 lần có bóng ở khu vực vòng 16m50 đối phương.

Hình ảnh có liên quan

Thủ môn cứu thua nhiều nhất: Luigi Sepe (139 lần). Parma đang thủ tốt thứ 5 giải đấu và Sepe xứng đáng được ghi nhận với sự an tâm mang lại trong khung gỗ.

Kết quả hình ảnh cho Luis alberto

Chuyền chính xác về 1/3 cuối sân phía đối thủ nhiều nhất: Alberto. Không thể khẳng định mình tại Liverpool, nhưng sự nghiệp của ngôi sao Tây Ban Nha rõ ràng đang lóe sáng tại Ý.

Kết quả hình ảnh cho juventus

Khá bất ngờ khi đương kim vô địch Juventus, với dàn sao thượng thặng mà nổi bật nhất là siêu sao Cristiano Ronaldo lại vắng bóng trong cả 9 hạng mục Squawka thực hiện thống kê.