Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022

Bóng đá

BXH bảng G vòng loại World Cup 2022 đã có những thay đổi nhất định sau trận Thái Lan - Indonesia.

Nội Dung | 11/09/2019

Sau khi hòa Việt Nam trên sân Thammasat, Voi chiến Thái Lan đã vực dậy. Bằng chứng là 3 trái cầu đã làm tung lưới đội tuyển Indonesia trên sân Gelora Bung Karno. Dù đến làm khách nhà người và phải chịu áp lực lớn từ trận thua đội tuyển Việt Nam, Voi chiến Thái Lan vẫn tỏa sáng giành trọn 3 điểm tuyệt đối. 

Với kết quả này Thái Lan hiện đang đứng đầu bảng với 4 điểm, thi đấu 2 trận với 3 bàn thắng.

Phía đội tuyển Indonesia sau trận thua Thái Lan ngày hôm qua đã tụt hạng đứng ở vị trí thứ 5 với 2 trận đấu mà nhận tới 6 bàn thua, chỉ có 2 bàn thắng và hiện chưa có điểm nào.

BXH bảng G vòng loại World Cup 2022

Trong trận đấu giữa Malaysia và UAE vào 19h45 ngày 10/9, đội chủ nhà Malaysia đã mở màn dẫn trước ấn tượng. Tuy nhiên không bảo toàn phong độ được lâu, UAE nhanh chóng gỡ hòa tỷ số rồi sau đó vươn lên dẫn ngược. Kết quả chung cuộc đội chủ nhà Malaysia đã để thua UAE với tỷ số 1-2. 

Kết quả này đưa UAE lên vị trí thứ 2 trong bảng với 3 điểm qua 1 trận đấu, cách đội xếp vị trí thứ nhất là Thái Lan 1 điểm, hiệu số bàn thắng là +1. Malaysia bằng điểm với UAE nhưng họ đã thi đấu 2 trận và hiệu số bàn thắng là 0.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam hiện xếp vị trí thứ 4 trong bảng với 1 điểm duy nhất giành được trong trận hòa Thái Lan ngày 5/9 vừa qua. Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Malaysia và Indonesia vào các ngày 10/10 và 15/10. Muốn giành được ưu thế trong vòng bảng, đội tuyển Việt Nam buộc phải thắng cả 2 trận đấu này.