Bí quyết giảm cân duy nhât giúp 12 người sau đây đánh bại hàng chục cân mỡ thừa sau nhiều năm

Bộ môn khác

Họ đã giảm hàng chục cân mỡ thừa khổng lồ của mình như thế nào mà bạn lại không làm được? Đọc ngay 12 câu chuyện về bí quyết giảm cân thực tế dưới đây để có thêm động lực, bạn nhé!

Bảo San | 07/11/2019

Giảm cân chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng. Đó là một hành trình của nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ và sự quyết tậm vượt lên giới hạn của bản thân. Có những đau đớn, có những tổn thương, nhiều khi muốn bỏ cuộc, nhưng chỉ với một bí quyết giảm cân ai-cũng-biết, 12 con người phi thường này đã giảm hàng chục cân mỡ thừa, thay đổi cuộc sống của chính mình.

Bí quyết giảm cân của Kassidy Linde - giảm 59kg sau khi sinh con 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Kassidy Linde 25 tuổi đã giảm tận 59 kg.

Kassidy Linde 25 tuổi, sau khi sinh con cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì làn da chảy xệ của mình. Vì vậy, cô đã chuyển sang chế độ giảm cân bền vững kết hợp các bài tập bổ trợ tim mạch hàng tuần. Nhờ vậy, trong vòng 1 năm rưỡi, cô đã giảm được 59kg và cảm thấy vô cùng tự tin khi vui đùa cùng con cái. 

Bí quyết giảm cân của Lobke Meulemeester - giảm được 33kg với sự trợ giúp của… Instagram 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Lobke Meulemeester, 35 tuổi đã giảm 33 kg mỡ thừa

Lobke Meulemeester, 35 tuổi, đã chia sẻ những bức ảnh về bữa ăn của mình cùng các số liệu thống kê chỉ số cơ thể trên instagram. Nhờ sự khích lệ từ những người theo dõi, cô đã có thêm động lực để giảm cân thành công và “tiêu diệt” 33kg mỡ thừa từ cơ thể mình. 

Bí quyết giảm cân của Amber Johnson - giảm hơn 18kg 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Amber Johnson, 21 tuổi, đã tăng 18kg vì đám cưới, đã thành công giảm 18kg trở về vóc dáng tự tin

Amber Johnson, 21 tuổi, đã tăng 18kg sau đám cưới. Vì vậy, cô ấy quyết định thực hiện chế độ ăn Whole30 (không sữa, không ngũ cốc, không đường, không rượu, không đậu trong 30 ngày) kết hợp tập các bài tập tại nhà. Nhờ thế, chỉ trong vòng 7 tháng, cô đã giảm được 18kg và cảm thấy vô cùng tự tin về cơ thể mình. 

Bí quyết giảm cân của Pasquale “Pat” Brocco - giảm 91kg thần kì 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Pasquale “Pat” Brocco, 31 tuổi

Pasquale “Pat” Brocco, 31 tuổi, đã áp dụng phương pháp giảm cân theo từng bước một. Đầu tiên, anh từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh và quyết tâm đi bộ thật nhiều sau khi ăn một bữa ăn nhiều calo. Sau đó, anh thực hiện đi bộ 6 dặm 1 ngày, đồng thời tăng thêm các bài tập tạ, chạy trên máy chạy bộ ở phòng gym. Kết quả trong 3 năm, “chàng béo” ngày nào đã giảm được khoảng 91kg. 

Bí quyết giảm cân của Helen Woldemichael - giảm 20kg 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Helen Woldemichael giảm 20kg 

Helen Woldemichael đã thử các kế hoạch tập luyện và chế độ ăn kiêng khắt khe nhưng không có kết quả. Vì thế, thay vì tự ép mình, cô xem việc giảm cân như một phần của cuộc sống. Đầu tiên là áp dụng thói quen sống lành mạnh, ra ngoài trời nhiều hơn và tự nấu ăn. Đồng thời, Helen cũng thường xuyên đến phòng tập hơn và cam kết với bản thân không được lười biếng. Kết quả, cô giảm được 20kg. 

Bí quyết giảm cân của  Amanda Kurtz - giảm 14kg nhờ phẫu thuật 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Amanda Kurtz, 29 tuổi

Amanda Kurtz, 29 tuổi, đã quyết định phẫu thuật cắt dạ dày để giảm cân. Và sau đó, cô phải tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh cùng thói quen tập thể dục để có thể giảm đến 14kg trong thời gian ngắn. 

Bí quyết giảm cân của Kathryn Dickie - giảm 18kg nhờ tập gym

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Kathryn Dickie giảm 18kg nhờ tập gym

Kathryn Dickie đã thực hiện một số thay đổi đơn giản trong cuộc sống của mình như: đến phòng tập gym mỗi ngày sau giờ làm, theo dõi lượng carb của mình và cắt giảm lượng đường dư thừa trong thức uống hàng ngày. Sự thay đổi này đã cho thấy kết quả vô cùng phấn khởi đó là cô đã đánh bay 18kg vô cùng nhanh chóng. 

Bí quyết giảm cân của  Haley Smith - giảm 50kg nhờ tự nấu ăn 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Haley Smith giảm 50kg nhờ tự nấu ăn 

Haley Smith sắp đính hôn và cô mong muốn bản thân thật hoàn hảo trong chiếc váy cưới. Vì thế, Smith đã thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày của mình như hạn chế ăn khuya, tự nấu ăn để kiểm soát hàm lượng dinh dưỡng. Ngoài ra, cô còn chăm chỉ luyện tập thể dục 3 lần/tuần. Kết quả, sau 1 năm rưỡi cô đã giảm được 50kg. 

Bí quyết giảm cân của Rebecca Grafton - giảm 45kg nhờ chạy bộ 

Rebecca Grafton giảm 45kg nhờ chạy bộ 

Rebecca Grafton, 26 tuổi, rất ghét chạy bộ nhưng quyết tâm chấp nhận môn thể thao này như một phương pháp để giảm cân nhanh chóng. Mỗi tuần, cô chạy 3 lần với thời lượng, tốc độ trên máy chạy tăng dần lên. Kết hợp với việc chạy bộ, Grafton bắt đầu xây dựng chế độ ăn lành mạnh. Kết quả, sau 2 năm, cô đã giảm được 45kg. 

Bí quyết giảm cân của  Kayte Hennick - giảm 41kg nhờ tập luyện mỗi sáng 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Kayte Hennick giảm 41kg nhờ tập luyện mỗi sáng 

Kayte Hennick thực hiện mục tiêu giảm cân bằng cách tập thể dục đều đặn 6 ngày trong tuần vào mỗi sáng. Kết hợp với đó là thay đổi chế độ ăn: uống nhiều nước hơn, đồng thời chia ra nhiều bữa ăn nhỏ, cân bằng. Nhờ thế trong 5 năm, cô đã giảm hơn 41kg và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. 

Bí quyết giảm cân của Kerry Swift - giảm 38kg nhờ nhật ký ăn kiêng trên Instagram

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Kerry Swift giảm 38kg nhờ nhật ký ăn kiêng trên Instagram

Kerry Swift chụp ảnh những bữa ăn lành mạnh mà cô đang áp dụng để chia sẻ lên instagram mỗi ngày. Với phương pháp công khai dưới sự theo dõi của rất nhiều người này, cô đã thực hiện vô cùng nghiêm túc và đạt kết quả giảm 38kg sau 19 tháng. 

Bí quyết giảm cân của Lauren Haden - giảm 16kg nhờ ý thức hơn về thói quen ăn uống 

giảm hàng chục cân mỡ thừa nhờ tập luyện và ăn uống khoa học
Lauren Haden giảm 16kg nhờ ý thức hơn về thói quen ăn uống 

Sinh viên năm nhất Lauren Haden tập thể dục mỗi ngày, đồng thời kiểm soát hơn trong việc chọn lựa thức ăn hàng ngày. Nhờ thế, khi tốt nghiệp đại học, cô đã thành công giảm được 16kg. 

Như vậy, bạn có thể nhận ra, bí quyết giảm cân chung duy nhất của họ chính là tập luyện kết hợp với thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt. Chính sự nỗ lực vượt qua khó khăn và giới hạn bản thân cùng kế hoạch giảm cân định sẵn, có mục tiêu rõ ràng, họ đã giảm được hàng chục cân mỡ thừa sau một khoảng thời gian nhất định. Có những người phải dùng đến phẫu thuật thu nhỏ dạ dày, nhưng sau đó, họ vẫn phải tập luyện, ăn uống theo chế độ ăn kiêng chẳng hạn như chế độ ăn eat clean, nếu không họ sẽ không thể duy trì được vóc dáng của mình.
Nguồn dịch: Self