CHÍNH THỨC: Bất ngờ nhận "quà Giáng sinh", Việt Nam tràn trề cơ hội dự Olympic 2020

Bóng đá

HLV Mai Đức Chung và các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã nhận được một món quà Giáng sinh vô cùng tuyệt vời từ đội bạn.

Hải Đăng | 24/12/2019

Sáng nay, tuyển bóng đá nữ Quốc gia đã điểm danh và có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều cùng ngày tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau nghỉ tết Dương lịch, toàn đội sẽ lên đường đi Quảng Ninh tập thể lực tại đây 1 tuần trước khi quay trở lại Hà Nội để rèn chiến thuật từ ngày 10/1.

Dự kiến, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng loại thứ 3 Olympic 2020. Chặng cuối của hành trình đến với Nhật Bản sẽ diễn ra từ 3-9/2/2020. Việt Nam nằm ở Bảng A với các đội Hàn Quốc (tư cách chủ nhà), CHDCND Triều Tiên và Myanmar.

Kết quả hình ảnh cho ĐT nữ Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam hừng hực khí thế sau chức vô địch SEA Games.

Tuy nhiên, mới đây tuyển CHDCND Triều Tiên đã thông báo rút lui khỏi giải và cuộc chơi chỉ còn lại 3 đội bóng. Đây là cơ hội vàng để các cô gái áo đỏ kiếm được tấm vé play-off diễn ra vào ngày 6/3 và 11/3/2020, bởi Myanmar không phải đối thủ của chúng ta, mặc dù Hàn Quốc rất mạnh.

CHDCND TRIỀU TIÊN RÚT LUI KHỎI VÒNG LOẠI OLYMPIC 2020 - Bóng Đá

VTC Now thông báo tin tức tốt lành cho tuyển nữ Việt Nam.

Khi đó, bốn đội dẫn đầu hai bảng sẽ đấu chéo với nhau (nhất A vs nhì B và nhất B vs nhì A), theo thể thức sân nhà - sân khách để tìm ra hai suất tham dự Olympic Tokyo 2020. Đặt giả sử, tuyển nữ Việt Nam có thể tiến vào vòng vé vớt, họ có nguy cơ đụng độ Australia hoặc Trung Quốc - hai đại diện mạnh nhất ở bảng B.