Dấu hiệu cung hoàng đạo của Justin Bieber và Hailey Baldwin nói gì về mối quan hệ của họ?

Người nổi tiếng

Tuy sở hữu hai cung hoàng đạo hoàn toàn đối lập nhưng Justin Bieber và Hailey Baldwin lại sở hữu nhiều điểm chung đến bất ngờ

LifeHub | 04/10/2019

Chuyện tình Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đi đến cái kết đầy ngọt ngào với đám cưới lãng mạn trong mơ. Trên thực tế, chỉ cần nhìn vào biểu đồ cung hoàng đạo của căp đôi này, chúng ta đã nhận thấy rằng sự hòa hợp tuyệt vời giữa hai người. Hãy cùng khám phá những điều về mối quan hệ của Justin Bieber và Hailey Baldwin dựa trên dấu hiệu cung hoàng đạo của họ nhé.

Tuy Justin là Song Ngư (dấu hiệu nước) và Hailey là Nhân Mã (dấu hiệu lửa) nhưng họ là có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ. Dù lửa và nước đối lập nhau nhưng cặp đôi này vẫn thực sự có những điều bổ sung và hỗ trợ nhau, tạo nên một cuộc sống tốt hơn.

Justin Bieber và Hailey Baldwin 1
Justin Bieber và Hailey Baldwin sở hữu nhiều điểm chung trong tính cách (Ảnh: Getty)

Sự thoải mái, phóng khoáng

Song Ngư và Nhân Mã đều là những người hành động theo những gì họ muốn mà không suy nghĩ quá nhiều, đặc biệt trong vấn đề tình cảm. Cả hai cung hoàng đạo này đều được cai trị bởi sao Mộc – hành tinh biểu tượng cho sự may mắn và hào phóng. Chính vì vậy, Justin Bieber và Hailey Baldwin đều giàu trí tưởng tượng và lạc quan, không để tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt.

Truyền cảm hứng cho nhau

Justin Bieber và Hailey Baldwin 2
Justin Bieber và Hailey Baldwin sẵn sàng truyền cảm hứng cho nhau trong cuộc sống 

Nhân Mã là một cung hoàng đạo rất tham vọng, không bao giờ dừng lại và luôn muốn có được nhiều điều hơn nữa. Một Song Ngư mơ mộng và bay bổng sẽ được truyền động lực và cảm hứng từ Nhân Mã để tìm thấy con đường và hoàn thành giấc mơ của bản thân. Khi một trong hai người cảm thấy không an toàn trên con đường sự nghiệp, họ có thể sẵn sàng hỗ trợ cho nhau bất cứ lúc nào.

Sự khoan dung trong mối quan hệ

Dấu hiệu cung hoàng đạo của Justin Bieber và Hailey Baldwin đều thể hiện sự cân bằng và thỏa hiệp trong mối quan hệ. Cả hai người sẽ khoan dung đối với những sai lầm của đôi phương. Với sự thích nghi và linh hoạt của mình, cặp đôi không kiểm soát đối phương mà đưa đến không gian hoàn toàn thoải mái và riêng tư cho người ấy.

Chú trọng phát triển mối quan hệ

Justin Bieber và Hailey Baldwin 3
Cặp đôi luôn đặt mối quan hệ tình yêu của mình lên hàng đầu 

Dù thỉnh thoảng sẽ gặp một số tranh cãi gay gắt nhưng Justin Bieber và Hailey Baldwin vẫn hết mình với mối quan hệ tình cảm này. Dấu hiệu mặt trăng Thiên Bình khiến Justin luôn chăm sóc những người thân yêu và giúp họ duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. Sao Kim trong chòm sao cũng giúp Hailey luôn ưu tiên nhu cầu của Justin và cư xử dịu dàng, vị tha trong tình yêu. Vì vậy, khi gặp khó khăn, hai người luôn có thể tin tưởng lẫn nhau và cố gắng hết sức để phát triển mối quan hệ.

Sự gắn kết sâu sắc

Mối quan hệ của Justin Bieber và Hailey Baldwin sâu sắc và gắn kết vượt xa những gì chúng ta nhìn thấy. Sao Kim trong Thiên Bình của Hailey tỏa ra năng lượng hài hòa với sao Hỏa trong Bảo Bình của Justin. Sức hấp dẫn về dấu hiệu cung hoàng đạo này giúp hai người có mối quan hệ rất hài hòa và gắn bó.

Một điều có thể dễ nhận thấy đó là Hailey có thể dễ dàng hiểu và thấu hiểu sự hài hước của Justin. Điều này giúp cặp đôi dễ dàng trao đổi và trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Bướng bỉnh với ý kiến riêng

Justin Bieber và Hailey Baldwin 4
Justin Bieber và Hailey Baldwin có thể gặp xung đột với ý kiến của riêng bản thân 

Tuy có sự hòa hợp tuyệt vời trong tình yêu, Justin Bieber và Hailey Baldwin không thể tránh những mâu thuẫn hay xung đột xảy ra, đặc biệt khi hai người đều mạnh mẽ trong ý kiến riêng mình. Khi họ nghĩ ý tưởng của mình là đúng đắn, sự mâu thuẫn sẽ khó mà hòa giải. Trong những trường hợp này, sự khoan dung và linh hoạt của dấu hiệu cung hoàng đạo của họ sẽ phát huy tác dụng to lớn, giúp điều hòa lại mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Sự hòa hợp trong dấu hiệu cung hoàng đạo giúp chuyện tình của  Justin Bieber và Hailey Baldwin luôn hài hòa và gắn kết tuyệt vời. Cùng chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi này các bạn nhé!

Nguồn: Cosmopolitan