Đi tìm độ hòa hợp trong tình yêu của cung hoàng đạo

Bói vui

Sự hòa hợp trong tình yêu đôi khi phụ thuộc rất nhiều vào dấu hiệu cung hoàng đạo.

Kim Ngân | 17/07/2019

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm gồm: Lửa, Nước, Đất và Khí cụ thể như sau: 

  • Nguyên tố đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
  • Nguyên tố khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
  • Nguyên tố lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
  • Nguyên tố nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư


Bây giờ bạn đã biết và người ấy thuộc nhóm nguyên tố nào đúng không, hãy cùng xác định độ sự hòa hợp trong tình yêu của cung hoàng đạo nhé.

1. Lửa và lửa

Hai cung hoàng đảo cũng thuộc nhóm lửa mà gặp nhau thì chắc chắn sẽ gây nên sự cháy nổ theo cả nghĩa tốt và xấu. Ban đầu hai người có thể cực kỳ say đắm với nhau nhưng rất nhanh có thể chuyển thành những trận cãi vã không hồi kết vì không ai chịu nhường bước trước người kia. 

Dù có tranh luận với nhau căng thẳng như thế nào thì cặp đôi lửa này cũng không thể rời xa nhau vì họ biết đối phương chỉ luôn nói sự thật. Tình yêu của họ không bao giờ nhàm chán vì hai người luôn tiếp năng lượng cho nhau. 

2. Lửa và đất 

Đây là một sự kết hợp hơi thiếu bền vững một chút bởi vì người ở nhóm lửa luôn thích sự thay đổi, không thể chịu được những gì lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, người ở nhóm Đất lại ghét sự bất ngờ và hướng đến sự ổn định. Bất lực và mất tiếng nói chung có thể là nguyên nhân khiến cặp đôi tan vỡ. Nếu muốn đi đến lâu dài, hai bạn cần thay đổi vì nhau và chấp nhận cách sống của đối phương.

tinh yeu cua cung hoang dao 1
Có những cung hoàng đạo sẽ hợp với nhau hơn những cung hoàng đạo khác


3. Lửa và khí

Lửa và khí là cặp đôi không bao giờ biết khi nào nên dừng lại. Nguyên tố khí thổi cho lửa bùng lên, cả hai trở nên phấn khích quá đà rồi sẽ nhanh chóng tụt cảm xúc do không thấy thành quả gì của mối quan hệ. 

Sự kết hợp của cung hoàng đạo nhóm lửa và khí rất khó kiểm soát, không dễ tìm được điểm cân bằng. Mối quan hệ này dễ rơi vào tình trạng tan vỡ vì cả hai gặp khó khăn trong việc ổn định cuộc sống. 

4. Lửa và nước 

Tình yêu của hai cung hoàng đạo thuộc hai nguyên tố lửa và nước sẽ tạo nên một mối quan hệ kỳ lạ. Nếu tìm được điểm cân bằng, hai người sẽ cực kì hợp nhau và có thể bên nhau mãi mãi. Trái lại, nếu không thể dung hòa được những điểm khác biệt thì mối quan hệ sẽ nhanh chóng kết thúc. 

tinh yeu cua cung hoang dao 2
Tình yêu giữa lửa và nước là một mối quan hệ kỳ lạ


5. Đất và khí

Sự kết hợp giữa nhóm đất và khí là sự kết hợp của trí tuệ và có đôi chút lý trí. Tình yêu sẽ bền vững nếu cả hai bạn đều sẵn sàng để trở thành một đôi. Nếu hai người nỗ lực giữ cho tình yêu luôn ngọt ngào và thú vị, đây sẽ là mối quan hệ cực kì lành mạnh. Dù vậy, nếu người thuộc nhóm khí dùng trí tuệ của mình để chỉ trích đối phương, người thuộc nhóm đất sẽ bị tổn thương rất nhiều.

6. Đất và đất 

Cặp đôi thuộc nhóm đất yêu nhau sẽ tạo nên mối quan hệ thoải mái dễ chịu. Hai người hiểu nhau và hiểu từng sở thích của đối phương. Cặp đôi đất đất này sẽ có xu hướng chọn một cuộc sống ổn định, vững vàng bên nhau. 

Mối quan hệ đất - đất này tưởng chừng như sẽ bình yên nhưng nếu một trong hai người rơi vào trạng thái bi quan thì đối phương cũng sẽ rơi vào trạng thái tương tự. 

tinh yeu cua cung hoang dao 3
Các cặp đôi thuộc nhóm đất sẽ có một mối quan hệ rất bền vững


7. Đất và nước 

Đất và nước là hai nguồn năng lượng có thể trộn lẫn với nhau tuyệt vời, mang đến một mối quan hệ lành mạnh và cân bằng. Nước xoa dịu và bổ sung cho đất, trong khi đất uốn hình và dẫn lối cho nước. 

Hai người sẽ trở thành một đội tuyệt vời vì cả hai đều giàu sức sáng tạo. Độ hòa hợp giữa bạn và người ấy cho thấy hai người có ảnh hưởng tốt lên đối phương, có thể phát triển hạnh phúc bên nhau bền lâu. 

8. Nước và nước 

Mối quan hệ giữa hai cặp đôi nước nước có thể nâng đỡ nhau thăng hoa cảm xúc nhưng cũng có thể kéo nhau xuống đáy vực thẳm vì chìm vào những suy nghĩ tiêu cực. Quan trọng là hai bạn phải có góc nhìn nhận tích cực. Chỉ cần thay đổi góc nhìn cuộc sống là bạn và đối phương sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời và hạnh phúc.

9. Nước và khí

Trong khi nước thích được tự do chảy nhẹ nhàng theo thời gian và nhịp điệu của mình thì khí lại muốn mọi thứ thật sôi động. Vì vậy, hai cung hoàng đạo thuộc hai nhóm nguyên tố nước và khí có thể không quá hòa hợp với nhau. Về lâu về dài, sự khác biệt này sẽ là bức tường ngăn cảm tình cảm của cả hai trong tương lai. 

tinh yeu cua cung hoang dao 4
Sự khác biệt trong lối sống có thể ngăn cách tình cảm giữa cặp đôi nguyên tố khí - nước


10. Khí và khí 

Sự kết hợp giữa hai người thuộc nhóm khí không mấy khả quan vì các bạn sẽ tự làm nhau kiệt sức bằng những cuộc trò chuyện dài bất tận không đầu không cuối. Về lâu dài, lòng chung thủy của cả hai sẽ bị thử thách nghiêm trọng từ những nhân tố bên ngoài. Khi ở bên nhau dài lâu, cả hai  cũng không phát triển tốt như khi còn độc thân. 

Biết về tình yêu của cung hoàng đạo không chỉ giúp bạn xác định sự hòa hợp giữa bạn và người ấy mà còn giúp hai bạn tìm thấy cách giữ cho tình yêu luôn ngọt ngào bền lâu. Chúc chuyện tình của bạn luôn hạnh phúc!