Đội hình U23 có mức phí chuyển nhượng đắt đỏ nhất bóng đá hiện tại

Bóng đá

Dưới đây là đội hình u23 có phí chuyển nhượng đắt nhất bóng đá hiện tại theo sơ đồ 4-3-3.

Phan Ngoc Bao | 08/10/2019

Ở vị trí thủ môn thuộc về thủ thành người Italy, Alex Meret. Ngôi sao 22 tuổi gia nhập Napoli hè 2019 với mức phí chuyển nhượng 22 triệu euro.

Vị trí hậu vệ cánh phải là về Aaron Wan-Bissaka. Ngôi sao người Anh gia nhập MU với mức phí chuyển nhượng lên đến 55 triệu euro.

Vị trí trung vệ gọi tên bom tấn De Ligt. Ở tuổi 19, De Ligt đã chính thức trở thành người của Juventus với mức phí chuyển nhượng 85 triệu euro.

Vị trí trung vệ còn thuộc về tân binh đắt đỏ của Bayern Munich, Lucas Hernandez. Ngôi sao 23 tuổi đã gia nhập "Hùm xám" với số tiền chuyển nhượng là 80 triệu euro. 

Vị trí hậu vệ cánh trái thuộc về sao trẻ của Arsenal, Kieran Tierney. Tuyển thủ 22 tuổi đến Emirates với mức phí chuyển nhượng 27 triệu euro. 

Vị trí tiền vệ gọi tên tân binh đắt đỏ của Tottenham, Tanguy Ndombele. Và tuyển thủ người Pháp chuyển đến khoác áo Tottenham với mức phí lên đến khoảng 60 triệu euro. 

Vị trí tiền vệ trong danh sách này còn là tân binh đắt đỏ của Man City, Rodri. Ngôi sao người Tây Ban Nha gia nhập Man City với mức phí chuyển nhượng 70 triệu euro. 

Vị trí tiền vệ còn thuộc về tân binh đắt giá của Barcelona, De Jong khi ngôi sao Hà Lan đến Camp Nou với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro. 

Vị trí tiền đạo cánh là Christian Pulisic với khi anh cập bến Chelsea với mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 64 triệu euro.

Vị trí tiền đạo cánh còn có Ousmane Dembele. Tuyển thủ người Pháp đã chuyển tới Barca với mức phí kỷ lục 125 triệu euro.   

Vị trí trung phong hiển nhiên thuộc về Kylian Mbappe. Ở tuổi 20, Mbappe đang là ngôi sao trẻ có mức phí chuyển nhượng cao nhất làng túc cầu khi anh đầu quân cho PSG với số tiền 135 triệu euro.