Nhìn lại những lần "bên nhau" xuất sắc của Hồng Đăng và Hồng Diễm trước Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Thưởng thức

Một lần nữa Hồng Đăng và Hồng Diễm có sự hợp tác ăn ý với nhau trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái – bộ phim ăn khách của truyền hình Việt Nam hiện tại

Đinh Thúy | 11/09/2019

Hoa Hồng Trên Ngực Trái hiện đang là bộ phim thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với nội dung hấp dẫn, lột tả những sự thật về xã hội và cuộc sống người phụ nữ. Bên cạnh đó, bộ phim còn được mong chờ nhờ sự tái hợp của cặp đôi ăn ý Hồng Đăng và Hồng Diễm. 

Trước khi "gặp lại" nhau trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cái đôi này còn từng 3 lần “ở bên nhau” trong các tác phẩm truyền hình ăn khách. Hãy cùng điểm qua những bộ phim truyền hình Việt Nam đã tạo nên tên tuổi cho cặp đôi này nhé!

Phim Cầu Vòng Tình Yêu

Hoa Hồng Trên Ngực Trái 1
 Cầu Vòng Tình Yêu – bộ phim se duyên đầu tiên cho Hồng Đăng và Hồng Diễm (Ảnh: Internet)

Cầu Vồng Tình Yêu là bộ phim đầu tiên Hồng Đăng và Hồng Diễm nên duyên cùng nhau trên truyền hình. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của hai gia đình Hoàng Kim và Lý Hào. Gia đình đình ông Hoàng Kim là một gia tộc danh giá vọng tộc, giàu có nổi tiếng. Còn gia đình Lý Hào có địa vị thấp kém hơn, là đại gia đi lên từ nghề buôn đồng nát, sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để giàu có.

Trong phim Cầu Vòng Tình Yêu, Hồng Đăng vào vai Minh Khang là con trai của ông Lý Hào còn Hồng Diễm vào vai Mộc Miên là cháu gái của ông Hoàng Kim. Hai người vốn là cặp đôi oan gia ngõ hẹp, sự khác biệt về xuất thân khiến họ có cái nhìn không thiện cảm về nhau. Sau đó trải qua nhiều chuyện, họ dần nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, định kiến.

Câu chuyện tình oan trái nhưng cũng đầy ngọt ngào đã giúp Cầu Vòng Tình Yêu trở thành bộ phim được yêu thích lúc bấy giờ và đưa tên tuổi Hồng Đăng – Hồng Diễm đến gần hơn với khán giả.

Phim Matxcơva - Mùa Thay Lá

Hoa Hồng Trên Ngực Trái 2
Bộ phim Matxcơva - Mùa Thay Lá từng lấy đi nước mắt của nhiều khán giả (Ảnh: Dailymotion)

Trước khi trở lại cùng Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Đăng – Hồng Diễm đã từng ở bên nhau trong Matxcơva - Mùa Thay Lá. Bộ phim xoay quanh những con người trẻ tuổi, về tình yêu và cuộc sống của họ. Trong Matxcơva - Mùa Thay Lá, Hồng Đăng và Hồng Diễm là mối tình đầu của nhau nhưng do gặp biến cố, họ đành chia xa.

Nhiều năm sau khi gặp lại giữa thành phố Matxcơva, hai người mới nhận ra họ chưa từng quên đối phương, nhưng tình cảm của họ đã có ít nhiều thay đổi. Đặc biệt sau nhiều năm Phương (Hồng Diễm) cũng đã có gia đình và chồng của cô lại là Đức - bạn thân của Minh (Hồng Đăng). Dù éo le ngang trái, cả hai vẫn còn dành cho nhau nhiều tình cảm.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái 3
Hình ảnh Hồng Diễm đầy ngọt ngào trong Matxcơva - Mùa Thay Lá (Ảnh: Internet)

Tuy gặp nhiều khó khăn và đau khổ trong hôn nhân nhưng cuối cùng, Phương vẫn chọn Đức và tiếp tục vun vén cho hạnh phúc. Xuyên suốt bộ phim, khán giả được nhìn lại mối tình dang dở của Minh – Phương và cảm thấy tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của họ. 

Phim Cả Một Đời Ân Oán

Hoa Hồng Trên Ngực Trái 4
Hồng Diễm và Hồng Đăng tiếp tục viết tiếp chuyện tình đau khổ trong Cả Một Đời Ân Oán (Ảnh: Youtube)

Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục nên duyên cùng nhau trong bộ phim Cả Một Đời Ân Oán từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt vào năm 2017. Bộ phim xoay quanh Phong (Hồng Đăng) và Dung (Hồng Diễm) vốn là người yêu cũ của nhau. Một thời gian dài sau khi chia tay, hai người gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu khi Phong nhận lại gia đình và Dung trở thành em dâu của anh.

Sự gặp lại này khiến Phong nhận ra mình vẫn còn tình cảm với Dung. Anh ghen tuông, muốn níu kéo và dùng nhiều thủ đoạn để cướp lại Dung từ người em trai cùng cha khác mẹ. Những hành động của Phong đã khiến cuộc hôn nhân của Dung, những người trong cuộc rơi vào bi kịch thống khổ. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái 5
Cả Một Đời Ân Oán thêm phần hấp dẫn với chuyện tình Phong - Dung (Ảnh: Internet)

Từng ba lần cùng nhau nên duyên trên truyền hình, Hồng Đăng và Hồng Diễm có sự thấu hiểu cách diễn, tính cách và có sự phối hợp ăn ý cùng nhau. Vì vậy, lần nên duyên tiếp theo trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Đăng và Hồng Diễm không khiến khán giả thất vọng với cách diễn tinh tế, tự nhiên, mang đến nhiều cảm xúc chân thực.

Bộ phim hiện đang được chiếu vào lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo đầy kịch tính của Hoa Hồng Trên Ngực Trái và chờ đợi ngày Hồng Đăng - Hồng Diễm nên duyên nhé!