Jump Arena - Nhảy không ngừng trên những tấm bạt nhún

Review

Đúng với tên gọi, Jump Arena thực sự là địa điểm không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn luyện tập và thử thách bản thân với những cú nhào lộn tuyệt vời.

Linh NG | 11/09/2019

Đúng với tên gọi, Jump Arena  thực sự là địa điểm không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn luyện tập và thử thách bản thân với những cú nhào lộn tuyệt vời. Đây là mô hình trò chơi lần đầu tiên có tại Việt Nam, cũng là trò chơi được đón đợi nhất mỗi khi bước chân đến khu phức hợp thể thao Jump Arena.

Với quy mô mỗi cơ sở dành cho Jump lên đến 1000m2, khu vực chơi Jump rất đa dạng với hơn 11  trò chơi tăng dần theo cấp độ từ dễ đến khó để phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể thoả sức thể hiện bản thân ở khu Free Jump hoặc bật siêu cao để  đập bóng vào rổ ở khu Super Slam, nhảy đắm mình vào 3000 miếng bọt biển mềm mại ở Foam Pit, hay rơi tự do từ trên cao xuống một túi khí khổng lồ Giant Air Bag,...  Và nhiều trò chơi khác cho những người chấp nhận thử thách thứ thiệt!

Ảnh: WeFit

Nếu bạn lo rằng không biết vui chơi tại đây có an toàn với trẻ em hay không, thì đừng lo nhé. Tại Jump Arena có cả một khu vực chơi Jump Kids dành cho các bạn nhỏ. Các bé có thể yên tâm thỏa thích vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

 

Hiện nay, bạn có thể đến các địa chỉ Jump Arena để tham gia trò chơi này:

  • Vietopia, Đường số 9, Số 2-4 Khu dân cư Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • 63 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Số 1 Tăng Bạt Hổ (đối diện số 44), Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội