Khám phá tử vi cung hoàng đạo cho tuần mới (9/9 - 15/9)

Bói vui

Trăng tròn vào thứ Sáu tuần này hứa hẹn nhiều sự thay đổi bất ngờ trong tử vi cung hoàng đạo

LifeHub | 09/09/2019

Tuần mới đã bắt đầu với biết bao dự định và kế hoạch dành cho 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, một vài biến đổi về chiêm tinh sẽ bắt đầu vào tuần này, báo hiệu những sự thay đổi trong tử vi cung hoàng đạo. Cùng khám phá những điều mới trong tuần này dành cho 12 chòm sao nhé.

Bạch Dương

tử vi cung hoàng đạo 1
Bạch Dương cần hoàn thành các công việc quan trọng trong tuần này (Ảnh: Unsplash)

Ngay cả khi có mệt mỏi hay bận rộn đến mấy, bạn cũng phải hoàn thành những công việc khẩn cấp vào thứ Ba. Trăng tròn vào thứ Sáu sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng và loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi cuộc sống. Sao Thủy và sao Kim cùng đi vào khu vực mối quan hệ của bạn vào thứ Bảy báo hiệu một mùa tình yêu mới sẽ về với Bạch Dương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện tài năng lãnh đạo tuyệt vời của bản thân vào thứ Ba này. Bạn cũng có thể mong đợi một ngày cuối tuần vui vẻ, thoải mái cùng bạn bè trong đêm rằm vào thứ Sáu tuần này. Vào thứ Bảy, sao Thủy và sao Kim – hành tinh cai trị của bạn cùng bước vào khu vực sức khỏe, đưa đến cho bạn cảm hứng về một cuộc sống lành mạnh hơn.

Song Tử

tử vi cung hoàng đạo 2
Sắp xếp công việc theo khối lượng và thứ tự ưu tiên là điều Song Tử cần nhớ trong tuần này (Ảnh: Mocah)

Vào tuần mới, tử vi cung hoàng đạo Song Tử báo hiệu bạn cần sắp xếp lại khối lượng và thứ tự công việc của bản thân mình. Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp của bạn vào thứ Sáu sẽ thực sự giúp bạn đạt được mục tiêu sự nghiệp của bản thân. Sao Kim và sao Thủy đi vào khu vực tự tin sẽ giúp bạn thể hiện sự vui vẻ và quyến rũ tuyệt vời.

Cự Giải

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải sẽ đưa đến cho bạn một cơ hội nói chuyện trực tiếp với những người quan trọng vào thứ Ba này. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng từ ngữ một cách tốt nhất để tăng thêm hiệu quả cho cuộc trò chuyện. Trăng tròn trong khu vực du lịch và giáo dục vào thứ Sáu là cơ hội để bạn khám phá một “vùng đất” mới. Thứ Bảy, sao Kim và sao Thủy sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ với gia đình và bạn bè.

Sư Tử

tử vi cung hoàng đạo 3
Sự cởi mở của Sư Tử sẽ giúp bạn vui vẻ hơn trong tuần mới (Ảnh: Dissolve)

Hãy đối mặt với hiện thực rằng bạn sẽ cần phải loại bỏ sai lầm của mình vào thứ Ba này. Trăng tròn trong khu vực quan hệ của bạn vào thứ Sáu đưa đến cho tử vi cung hoàng đạo Sư Tử một cuối tuần nóng bỏng và giúp bạn khám phá những sự thật ẩn sâu. Sao Kim cùng sao Thủy đi vào khu vực giao tiếp vào thứ Bảy là cơ hội để sao Thủy cởi mở hơn với cảm xúc của chính bản thân mình.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ cần phải cân bằng giữa công việc và gia đình vào thứ Ba, sau khi đã giải quyết các vấn đề từ tuần trước. Trăng tròn trong khu vực lãng mạn của bạn vào thứ Sáu mở ra một mối quan hệ mới hoặc báo hiệu sự thay đổi trong mối quan hệ hiện tại. Sao Thủy và sao Kim đi vào khu vực thu nhập của Xử Nữ vào thứ Bảy sẽ đưa đến tình hình tài chính đầy khả quan cho bạn trong tuần này.

Thiên Bình

tử vi cung hoàng đạo 4
Thiên Bình cần bắt đầu thói quen buổi sáng lành mạnh ngay từ bây giờ (Ảnh: Whysheckler)

Tuần mới, tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình dự báo một thói quen buổi sáng lành mạnh sẽ được bắt đầu trong tuần này. Trăng trong thứ Sáu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề sức khỏe một cách cực kỳ hiệu quả. Sao Thủy và sao Kim đi vào khu vực Thiên Bình vào thứ Bảy sẽ thay đổi sự chậm chạp thời gian gần đây thành nguồn năng lượng vui vẻ tuyệt vời.

Thiên Yết

Những lời nhận xét bất cẩn của bạn bè vào thứ Ba có thể sẽ khiến Thiên Yết có chút phật lòng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chờ đón niềm hạnh phúc vào thứ Sáu khi tiếp nhận sự thúc đẩy lớn của trăng tròn. Sao Kim và sao Thủy đi vào giấc mơ của bạn sẽ khuyến khích bạn bắt đầu những điều mới mẻ hơn.

Nhân Mã

tử vi cung hoàng đạo 5
Sự ghi nhớ mọi điều nhỏ nhặt cũng giúp Nhân Mã thể hiện tài năng (Ảnh: Behere)

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã dự báo rằng bạn có thể thể hiện tài năng của bản thân tại nơi làm việc nếu luôn ghi nhớ những chi tiết nhỏ nhất. Trăng tròn trong khu vực gia đình của bạn vào thứ Sáu khiến bạn dễ bị tổn thương hơn. Sao Thủy và sao Kim đi vào khu vực cộng đồng của Nhân Mã vào thứ Bày giúp bạn kết nối hiệu quả hơn với những người bạn.

Ma Kết

Ma Kết sẽ được nhắc nhở về công việc và sự thành công vào thứ Ba từ một người quan trọng. Nếu bạn có kế hoạch về một cuộc trò chuyện quan trọng, thứ Sáu sẽ là thời điểm thích hợp dành cho bạn. Sự nghiệp của Ma Kết cũng đạt được nhiều kết quả tốt đẹp khi cả sao Thủy và sao Kim đều sẽ bước vào khu vực nghề nghiệp của bạn.

Bảo Bình

tử vi cung hoàng đạo 6
Các vấn đề về tài chính của Bảo Bình sẽ được giải quyết trong tuần này (Ảnh: LawTrades)

Thứ Ba thúc đẩy Bảo Bình đào sâu và khám phá nhiều bí mật ẩn giấu. Trăng tròn vào thứ Sáu trong khu vực thu nhập có thể giúp vấn đề về tài chính của bạn được giải quyết. Sao Kim và sao Thủy cũng giúp truyền cảm hứng dịch chuyển cho bạn vào tuần mới, chình vì vậy hãy xách balo lên và đi ngay khi có thể bạn nhé.

Song Ngư

Song Ngư cần tìm lại sự cân bằng trong các mối quan hệ của bản thân vào thứ Ba tới. Tin vui dành cho bạn đó là trăng tròn vào thứ Sau sẽ giúp bạn chia sẻ trái tim của mình một cách dung cảm hơn. Sao Kim và sao Thủy đi vào khu vực quan hệ vào thứ Bảy sẽ là cơ hội để bạn tìm đến những cuộc tình mới.

Tử vi cung hoàng đạo phần nào sẽ giúp bạn hiểu hơn về những điều sắp tới cũng như giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho tuần mới sắp đến. Tuần này, bạn đang mong chờ điều gì, cùng chia sẻ nhé!