Lý giải nguyên nhân ly tan của “cặp đôi vàng” Liam Hemsworth và Miley Cyrus dưới khía cạnh cung hoàng đạo

Bói vui

Cùng tìm hiểu lý do tan vỡ của cặp đôi Hollywood Liam Hemsworth và Miley Cyrus theo góc độ cung hoàng đạo trong bài viết sau.

Ánh Trâm | 09/09/2019

Chuyện tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc Liam Hemsworth và Miley Cyrus hẳn đã khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ. Chuyện tình kéo dài gần 10 năm ngỡ rằng sẽ có kết quả trọn vẹn với tiệc cưới ấm cúng nhưng nào ngờ, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vỏn vẹn 8 tháng. Người hâm mộ trên thế giới không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối trước câu chuyện “như mơ như thơ” của cặp đôi Hollywood. 

Bao nhiêu nghi vấn đặt ra trước sự đổ vỡ bất ngờ và đáp án cho câu hỏi cuối cùng vẫn là ở hai nhân vật chính, Liam Hemsworth và Miley Cyrus. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, người hâm mộ vẫn có thể lý giải nguyên nhân tan vỡ của cả hai - dưới góc độ chỉ số cung hoàng đạo. Trong bài viết này, hãy cùng LifeHub tìm hiểu phần nào nguyên do dẫn đến dấu chấm hết cho chuyện tình của cô công chúa Disney.

Miley Cyrus - nữ Nhân Mã chung tình

Liam Hemsworth và Miley Cyrus 1
Miley Cyrus - cô công chúa Disney mang những nét tính cách đặc trưng của Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Miley Cyrus sinh ngày 23/11/1992 thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã - nguyên tố Lửa. Không khó để thấy những nét tính cách đặc trưng của Nhân Mã qua hình ảnh cô công chúa Disney. 

Hầu hết người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã đều là người tình cảm, tràn đầy nhiệt huyết và vui vẻ. Phụ nữ thuộc cung Nhân Mã là người sống tình cảm và dịu dàng, nàng là người mạnh mẽ, sống hòa đồng nên luôn được yêu mến. Trong cuộc sống thường nhật, phụ nữ cung Nhân Mã là người tinh tế, luôn quan tâm đến người xung quanh và thích tham gia những hoạt động xã hội, tập thể. 

Đối với tình yêu, người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này luôn muốn tạo ra những phút giây lãng mạn và hòa hợp cùng người yêu. Nàng thích lãng mạn, thích vui vẻ và hưởng thụ, cô gái Nhân Mã sẽ chỉ muốn làm những điều họ mong muốn, theo ý niệm riêng của chính mình. Nữ Nhân Mã cũng có xu hướng yêu hết mình và trao mọi thứ cho người họ yêu. Dù có biến thành một người hoàn toàn khác, nhưng vì yêu, nữ Nhân Mã luôn nguyện lòng. 

Liam Hemsworth và Miley Cyrus 2
Cô nàng Nhân Mã luôn hết mình cho tình yêu mà không trao hết mọi thứ (Ảnh: Internet)

Nhân Mã luôn dành thời gian để ở cạnh người họ yêu thương, và dù cuộc sống có bận rộn hay trắc trở đến nhường nào thì với nữ Nhân Mã, gia đình luôn ở vị trí ưu tiên. Mọi người có thể hiểu lầm rằng Nhân Mã sẽ là người hiện đại và khá phóng khoáng, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, nữ Nhân Mã là người khá truyền thống, họ có thể đảm đương mọi việc trong gia đình một cách hoàn hảo. 

Trong tình yêu, Nhân Mã rất tôn trọng ý kiến của người yêu, chỉ cần người kia tỏ ý không hài lòng, nàng sẽ suy xét lại hành động của bản thân xem điều gì chưa đúng. Nhân Mã chung thủy và chân thành, cô nàng không tỏ ra mạnh mẽ hay cố chấp như ngày thường, thay vào đó là vẻ thục nữ và vô cùng dịu dàng. Điều đó khiến đối phương cảm thấy vô cùng thích thú và muốn ở bên.

Liam Hemsworth - chàng Ma Kết trầm lắng

Liam Hemsworth và Miley Cyrus 3
Liam Hemsworth - chàng trai tài năng đậm "chất" Ma Kết (Ảnh: Internet)

Liam Hemsworth sinh ngày 13/01/1990, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Và, mặc dù không thể hiện qua vẻ bề ngoài như Miley Cyrus, nhưng nếu quan sát, bạn có thể dễ dàng thấy được “chất” Ma Kết hoàn toàn ở chàng trai tài năng này. 

Như đã biết, đàn ông Ma Kết hầu hết đều là người chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính, anh chàng thường không thích đến những nơi quá náo động, có xu hướng ghét những thứ ồn ào. Là một người khá lạnh lùng và khó tiếp xúc, chàng trai này đôi khi khiến người ta không dám lại gần bắt chuyện. Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.

Với tính cách của mình, Ma Kết luôn bị nhận xét là người khô khan, không thú vị. Thực tế, điều Ma Kết mong muốn chỉ là một cuộc sống yên bình trong tương lai, cùng người mình yêu. Tuy là người có năng lực nhưng Ma Kết nhiều khi lại rất khiêm tốn, chàng trai này hiếm khi mở miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong lòng mọi người chính là hình tượng lạnh lùng khó gần. 

Liam Hemsworth và Miley Cyrus 4
Chàng trai Ma Kết rất chu đáo và ấm áp trong tình yêu (Ảnh: Internet)

Có một điều thú vị rằng, những gì Ma Kết thể hiện với người họ yêu thương hoàn toàn khác với vẻ ngoài của họ. Khi ở cạnh người họ yêu thương, chàng trai Ma Kết dường như biến thành một chàng trai hoàn toàn khác, vô cùng thú vị. “Thú vui” tiêu khiển của anh chàng Ma Kết là “soi” tật xấu, khuyết điểm của người bên cạnh để trêu chọc, đùa vui. Đồng thời, Ma Kết cũng là con người của chữ tín, họ hiếm khi nào thất hứa một việc gì với ai. Đối với tình yêu, đây là một chàng trai chu đáo và khá truyền thống, Ma Kết sẽ luôn bảo vệ và làm mọi thứ vì người yêu.

Sự kết hợp táo bạo của chàng trai Ma Kết và cô gái Nhân Mã

Liam Hemsworth và Miley Cyrus 5
Sự kết hợp táo bạo giữa cô nàng Nhân Mã và chàng trai Ma Kết (Ảnh: Internet)

Thực tế, sự kết hợp của cặp đôi trái chiều này đem đến những điều thú vị không ngờ. Trong một mối quan hệ, Ma Kết sẽ luôn tìm kiếm sự đảm bảo, ngược lại Nhân Mã chỉ muốn lao vào mà yêu, chẳng cần chuẩn bị hay dự phòng bất cứ gì. Nhân Mã có thể giúp Ma Kết thả lỏng bản thân, đem tới sự tươi trẻ và động viên khó có thể tìm được ở nơi nào khác. 

Về phần mình, Ma Kết có thể giúp Nhân Mã trở nên nghiêm túc trong những việc đặt kế hoạch cho bản thân mình. Trí tuệ của chàng Ma Kết hoàn toàn tương xứng với một nàng Nhân Mã. Hai người tìm tới những tính cách tốt đẹp nhất nơi đối phương và sự tôn trọng lẫn nhau của họ không dễ gì mất đi được. 

Chàng Ma Kết khiến cuộc đối thoại giữa hai người ngày càng mật thiết hơn, và họ sẽ ngày càng thích ứng với nhau tới nỗi bạn bè và gia đình của mỗi người sẽ trở thành gia đình bè bạn chung của cả hai. Khi tình yêu giữa họ ngày một say đắm mãnh liệt, sự tương hợp giữa chàng Ma Kết và nàng Nhân Mã cũng sẽ theo đó mà thay đổi. Đây là điều khá hiếm bởi lối suy nghĩ của họ đồng điệu đến nỗi dần dần trái tim họ cũng sẽ hòa cùng nhịp đập. 

Một cô nàng Nhân mã với tình yêu nồng nàn và lòng kiên nhẫn sẽ dạy cho anh chàng Ma Kết của cô cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn. Cùng đó, chàng Ma Kết sẽ khiến nàng Nhân Mã của mình gắn bó với gia đình hơn và thực tế hơn. Mọi thứ họ làm, mọi lĩnh vực họ chọn sẽ trở nên tươi sáng hơn cho cả hai. Sự ấm áp từ tình yêu đem lại cho hai người sức mạnh để vượt qua những khoảng thời gian khó khăn và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc và lãng mạn của cuộc sống lứa đôi.

Dấu chấm hết cho chuyện tình Hollywood: Liam Hemsworth và Miley Cyrus

Liam Hemsworth và Miley Cyrus 6
Chuyện tình cổ tích của Liam Hemsworth và Miley Cyrus cuối cùng vẫn phải kết thúc (Ảnh: Internet)

Vốn dĩ, mọi người vẫn thường nói “người tính không bằng trời tính”, hai người dù có duyên nhưng không có phận, rốt cuộc cũng sẽ chẳng thể nào cùng nhau đầu bạc răng long. Có lẽ, chuyện tình cặp đôi Liam Hemsworth và Miley Cyrus cũng như vậy. Vốn dĩ, sự kết hợp của Ma Kết và Nhân Mã đã là một hành động vô cùng táo bạo vì sự cách biệt quá lớn. 

Ma Kết trưởng thành, ít nói, chỉn chu và luôn đảm bảo chuyện dài lâu. Trái với Ma Kết, Nhân Mã thích những gì bất ngờ, mới mẻ, ghét sự ràng buộc và đam mê phá cách. Tính cách hoàn toàn khác biệt của cả hai dẫn đến không ít mâu thuẫn và rắc rối. Do vậy, dù có yêu nhau sâu đậm đến nhường nào, rốt cuộc cũng có lúc nảy sinh tình huống tranh chấp, bất đồng quan điểm.

Khi xung đột nảy sinh trong mối quan hệ của cả hai, Nhân Mã thấy nhất thiết phải nói cho Ma Kết biết được suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, chính vì sự nóng tính và có phần cố chấp của Nhân Mã khiến mọi chuyện chẳng thể cứu vãn mà càng trôi xa. Ngược lại, bởi vì không giỏi trong việc thể hiện tình cảm, nên Ma Kết dù có yêu thương người yêu như thế nào cũng chẳng thể thốt thành lời hoa mỹ. Anh chàng chỉ biết im lặng và chờ đợi sự thấu hiểu từ đối phương. 

Một người dễ dàng nổi nóng, luôn mong đợi sự thể hiện tình yêu nhưng hoài chẳng thấy. Một người ít nói, kiên nhẫn và không thường bộc lộ cảm xúc và mong đợi tính cảm thông từ người thương. Cá tính mạnh mẽ, lập trường kiên định của cả hai khiến không ít lần xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ này. Sự việc kéo dài sẽ gây nên cảm giác mệt mỏi, chán nản cho cả hai người. Và sau tất cả, khi hai trái tim không còn chung nhịp, khi tiếng lòng chẳng đồng điệu cùng với việc không tìm được tiếng nói chung, mối quan hệ của Ma Kết và Nhân Mã sẽ đi đến điểm dừng. 

Rốt cuộc, tình yêu kéo dài gần một thập kỷ cuối cùng cũng dừng lại. Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã cùng nhau đặt dấu chấm hết cho câu chuyện của cả hai, của một Nhân Mã rong ruổi nơi cùng trời cuối đất và một Ma Kết luôn khao khát sự yên bình vẹn tròn.