Mai Phương Thúy - Nàng hậu “mê” gái xinh nhất showbiz Việt

Người nổi tiếng

Dù sở hữu nhan sắc thuộc dạng “vạn người mê” nhưng Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn rất hay thể hiện sự yêu thích của mình với các người đẹp Việt.

Bảo San | 13/11/2019

Dù sở hữu nhan sắc thuộc dạng “vạn người mê” nhưng Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn rất hay thể hiện sự yêu thích của mình với các người đẹp Việt. Bạn có tò mò những ai lọt vào “tầm ngắm” của nàng Hậu này không? 
Rất nhiều lần, người hâm mộ được chứng kiến Hoa hậu Mai Phương Thúy bày tỏ sự yêu thích của mình với các người đẹp Việt. Trên instagram của cô nàng thỉnh thoảng lại xuất hiện một hình ảnh mỹ nhân kèm theo đó là bình luận xuýt xoa, ngưỡng mộ. Nếu phải lập thành danh sách, có lẽ danh sách này phải dài như tấu sớ mới vừa đủ sở thích “ngắm gái xinh” của Mai Phương Thúy. 

Những người đẹp xuất hiện trên instagram của Hoa hậu Mai Phương Thúy 

Trong một bài phỏng vấn trên báo vào tháng 2/2019 về mối quan hệ với Á hậu Tú Anh, Mai Phương Thúy đã không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho người đẹp: “Mấy năm trước gặp Tú Anh, tôi đã thích lắm. Người gì đâu mà xinh ơi là xinh, lại còn ngoan ngoãn nữa chứ. Nếu là đàn ông, tôi sẽ yêu Tú Anh mất. Vì kiểu người như Tú Anh thì ai gặp cũng sẽ yêu thôi”. Có thể nói, giữa phụ nữ luôn có sự cạnh tranh ngầm về nhan sắc với nhau, và mặc dù thật sự cảm thấy ngưỡng mộ đối phương, họ cũng không thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình như vậy. Nhưng với Mai Phương Thúy thì khác, nàng Hậu luôn thích nói ra những điều thật nhất từ cảm xúc của mình. Cô tin trong showbiz vẫn tồn tại tình cảm chị em, và với Hoa hậu thì Tú Anh giống như một người con cô luôn muốn yêu thương, chăm sóc. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Tú Anh rất thân thiết 

Mới đây, những người theo dõi facebook Mai Phương Thúy lại tiếp tục được phen bật cười vì hành động quá sức dễ thương của Hoa hậu. Cụ thể vào trưa 14/3, người đẹp đăng lên trang cá nhân hình ảnh bạn thân Hoàng Thùy Linh kèm dòng chữ gây chú ý: “Cứ ngây ngất mãi, lạy Chúa nếu có một điều ước, kiếp sau con muốn đẹp hơn Hoàng Thùy Linh”. Dòng trạng thái này ngay lập tức nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Bên dưới, nữ ca sĩ họ Hoàng dù đã bình luận “Xin xác minh lại là kiếp này đại mỹ nhân của tôi đã đẹp hơn, cao hơn, giỏi hơn và giàu về mọi mặt hơn rồi nha!” thì Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn rất kiên quyết: “Dù mày có nói gì để vuốt ve bố thì điều ước của bố vẫn không thay đổi”.  

Hoa hậu Việt Nam 2006 không tiếc lời khen ngợi cho người bạn thân của mình 

Sự đáng yêu của Mai Phương Thúy vì thế nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Và cũng có lẽ vì tính cách đơn giản, không ngần ngại che giấu cảm xúc thật của mình mà Hoa hậu Việt Nam 2006 chưa hề dính phải bất kì scandal xích mích nào trong showbiz.