Một điểm quý giá của đội tuyển Việt Nam

Bóng đá

Một điểm quý giá là kết quả mà đội tuyển Việt Nam nhận được sau trận đấu với tuyển Thái Lan với tỷ số hòa 0-0

Nội Dung | 05/09/2019

Một điểm quý giá là kết quả mà đội tuyển Việt Nam nhận được sau trận đấu với tuyển Thái Lan với tỷ số hòa 0-0

90 phút máu lửa đã trôi qua, tinh thần chiến binh tuyển Việt Nam đã bảo vệ thành công khung thành trước sức ép hàng tiền vệ cơ động của đội tuyển Thái Lan. Tuyển Thái Lan và thủ môn Siwarak luôn trong tình trạng cảnh giác cao độ trước những mối đe dọa thường trực từ hàng công tuyển Việt Nam.

Cầu thủ Văn Toàn là người có nhiều cơ hội nhất nhưng đáng tiếc chưa có nhiều may mắn trong những pha xử lý bóng. Anh cũng là một trong số những cầu thủ nổi bật nhất của Việt Nam trong trận đấu này với 2-3 tình huống nguy hiểm. Tốc độ đi bóng và xử lý của anh nhiều lần đã khiến cầu thủ tuyển Thái Lan thót tim.

Văn Toàn có nhiều cơ hội trong trận đấu (Ảnh: Zing.vn)

Tuấn Anh là điểm sáng trong trận đấu lần này. Mặc dù nhiều dự đoán Tuấn Anh có thể ngồi hàng ghế dự bị nhưng anh đã thi đấu chính từ những phút đầu tiên.

Hai cái tên được kỳ vọng nhiều nhất là Nguyễn Quang Hải và Chanathip lại hoàn toàn mờ nhạt trong trận đấu lần này. Số lần Quang Hải chạm bóng có thể đếm trên đầu ngón tay.

CĐV Việt Nam suýt rụng tim ra ngoài ở những giây cuối cùng. Thái Lan có cơ hội với pha đối mặt của cầu thủ Supachok và thủ thành Đặng Văn Lâm, hàng phòng ngự tuyển Việt Nam đã kịp thời bọc lót cùng Đặng Văn Lâm bảo vệ khung thành.

Với 1 điểm ghi được, tuyển Việt Nam sẽ giảm áp lực cho trận đấu tiếp theo gặp Malaysia diễn ra vào ngày 10/10.