Ngắm lác mắt cô bồ nóng bỏng nhưng "không được dùng" của ngôi sao trẻ Man City

Bóng đá

Gabriel Jesus đã hẹn hò với người mẫu Fernanda Queiroz được hơn một tháng và cô đã bay tới Anh để cổ vũ cho tiền đạo người Brazil trong trận đấu giữa Man City và Dinamo Zagreb giữa tuần qua.

Nội Dung | 07/10/2019

Ngôi sao 22 tuổi Gabriel Jesus của Man City đã công khai chuyện tình cảm với bạn gái Fernanda Queiroz. Tuy nhiên cả hai không dám ngủ chung giường vì sợ mẹ Vera.

Mẹ của Jesus, bà Vera, được biết đến như một người rất nghiêm khắc và muốn giáo dục con mình cẩn thận. Bà đã ở với cầu thủ người Brazil trong suốt cả năm để anh không cảm thấy cô đơn.

Bà có một quy tắc “không đi quá giới hạn” với các nàng WAGs, những người muốn hẹn hò với ngôi sao 22 tuổi. Trong một buổi phỏng vấn mới đây, bà Vera chia sẻ: “Các bạn gái phải tuân thủ quy tắc tôi đề ra, và sẽ không có chuyện hôn sâu gì đâu nhé”. “Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận việc con trai mình không tôn trọng con gái của người khác. Không có chuyện đứa con trai nào của tôi lại khiến con gái nhà người ta có bầu trước khi cưới”.

Khi ở nhà, bà Vera cũng kiểm soát thực đơn của con trai vì sợ anh có thể bị đau bụng và ảnh hưởng tới những màn trình diễn trên sân. Jesus cũng bị cấm đi chơi hộp đêm, bị cấm hút thuốc. Ăn uống gì đều phải thông qua bà mẹ Vera để đảm bảo sức khỏe. Nguyên nhân của sự kiểm soát là vì bà Vera là người phụ nữ mạnh mẽ và giỏi giang. Chính tay bà nuôi lớn Jesus và các anh chị em dù phải sống trong khu ổ chuột đầy khó khăn.

Gabriel Jesus chắc chắn là trai tốt điển hình trong làng bóng đá. Anh vô cùng vâng lời mẹ mình. Dù tỏ ra khá mặn nồng trên mạng xã hội. Gabriel Jesus và Fernanda Queiroz không dám trái lời phụ huynh. Anh không đưa Fernanda về ở biệt thự Cheshire. Cô bồ nóng bỏng đành phải nằm lẻ bóng một mình ở khách sạn tại Manchester với giá 400 bảng/đêm.

Fernanda Queiroz hiện nay mới 19 tuổi, công việc của cô là diễn viên kiêm người mẫu. Xem thêm một số hình ảnh về cô bồ chỉ được nhìn cấm sử dụng của Gabriel Jesus: