Nhà vô địch King's Cup và "giấc ngủ ngàn thu" bí ẩn trong khách sạn

Bóng đá

Curacao đang tham gia giải CONCACAF Nations League thì tin xấu ập đến đội tuyển khi thủ môn của họ là Jarzinho Pieter đã tử vong trong phòng khách sạn tại Haiti vào ngày 9/9 vừa qua.

Nội Dung | 10/09/2019

Theo thông tin, bộ phận y tế tiết lộ Pieter đã cảm thấy không được khỏe sau khi tới Haiti vào tối chủ nhật. Thủ thành này Pieter đã tới gặp bác sĩ trước khi quay trở lại khách sạn để ngủ. Tuy nhiên, ngay sáng hôm sau, thủ thành này đã qua đời. Nguyên nhân cái chết của thủ thành sinh năm 1987 vẫn chưa được công bố.

Pieter từng góp mặt trong thành phần đội tuyển Curacao tham dự giải King’s Cup 2019 được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, thủ thành xấu số này chưa có cơ hội ra sân. Tại giải đấu này, Curacao đánh bại Ấn Độ với tỷ số 3-1 trong trận bán kết, trước khi giành chiến thắng Việt Nam trên chấm luân lưu trong trận chung kết để trở thành nhà vô địch King’s Cup 2019.

Tại CONCACAF Nations League, Curacao giành chiến thắng Haiti với tỷ số 1-0 trên sân nhà ở trận lượt đi. Trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra trên sân Sylvio Cator Stadium ở Port au Prince vào ngày 10/9.