Những cầu thủ ở đội hình hiện tại của Liverpool từng được Rodgers dìu dắt

Bóng đá

Đội hình hiện tại của Liverpool vẫn còn một vài cái tên từng được Brendan Rodgers dìu dắt cách đây 4 năm.

Hải Đăng | 26/12/2019
Kết quả hình ảnh cho adam lallana vs brendan rodgers

Adam Lallana: Cầu thủ người Anh rất được trọng dụng dưới thời Rodgers và cả là Jurgen Klopp sau này. Tuy nhiên, những chấn thương liên miên đã ngăn cản sự thăng tiến của cựu đội trưởng Southampton.

Hình ảnh có liên quan

Nathaniel Clyne: Cựu cầu thủ Southampton là mảnh ghép chất lượng mà Rodgers đem về vá hành lang biên phải của The Kop. Sau những mùa giải đầu tiên thi đấu rất hay. cầu thủ 29 tuổi bị những chấn thương hành hạ và dần đi vào quên lãng ở sân Anfield.

Kết quả hình ảnh cho henderson vs brendan rodgers

Jordan Henderson: Đã từng có thời gian HLV sinh năm 1973 muốn đẩy đội trưởng hiện tại của Liverpool sang Fulham để mang về Clint Dempsey. Bằng những nỗ lực, cựu cầu thủ Sunderland ngày càng được hiện được tố chất thủ lĩnh của mình. Thủ quân 29 tuổi hiện đang là cầu thủ vô cùng quan trọng dưới thời HLV người Đức.

Hình ảnh có liên quan

James Milner: Đội phó Liverpool đến với đội chủ sân Anfield với lời hứa sẽ được ra sân thường xuyên của Brendan Rodgers. Sau 4 năm, cầu thủ 33 tuổi vẫn là một cầu thủ khó có thể thay thế dưới thời Jurgen Klopp.

Kết quả hình ảnh cho origi vs brendan rodgers

Divock Origi: Thần tài của Jurgen Klopp thường được sử dụng vào thời gian cuối của Rodgers ở sân Anfield. Những dấu ấn của cầu thủ người Bỉ để lại là không nhiều dưới trướng HLV Bắc Ai Len.

Kết quả hình ảnh cho joe gomez vs brendan rodgers

Joe Gomez: Cầu thủ trẻ 18 tuổi được Rodgers chiêu mộ từ Charlton. Cũng như Clyne và Lallana, chấn thương dai dẳng cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hậu vệ người Anh.

Kết quả hình ảnh cho firmino vs brendan rodgers

Roberto Firmino: Là bản hợp đồng được kì vọng rất nhiều của Rodgers. Tuy nhiên, "Bobby" chỉ tỏa sáng rực rỡ dưới thời HLV Jurgen Klopp.