Pha giả gái cực ấn tượng của chàng trai bị ép đi xem mắt

Giải trí

Câu chuyện đi xem mắt cực thú vị của một chàng trai đến từ Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khiến cộng đồng mạng được một phen sôi trào

LifeHub | 27/10/2019

Càng lớn tuổi, hội độc thân luôn phiền não với những câu hỏi "đã có người yêu chưa" hay “bao giờ mới cưới” từ gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Chính bởi vậy mà các bậc phụ thân phụ mẫu nhanh nhanh chóng chóng sắp xếp các buổi hẹn hò xem mắt cho con mình để sớm tìm được đối tượng kết hôn.

Chàng trai quyết giả gái phản đối chuyện xem mặt

Nhưng tất nhiên ở thời đại bây giờ việc sắp xếp xem mắt đối với các bạn trẻ là quá cổ hủ và họ luôn muốn tự sắp xếp được cuộc sống cho mình. Điển hình như câu chuyện của một chàng trai đến từ Trùng Khánh (Trung Quốc) dưới đây.

Theo đó, chàng trai vì quá bức xúc khi liên tục bị mẹ ép đi xem mắt và cũng không biết trước được đối phương thế nào, nên chàng trai đã quyết định trang điểm, ăn mặc y như con gái đến buổi hẹn hò, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

Chàng trai đã chơi lớn khi ăn mặc và trang điểm như con gái đến buổi gặp mặt

Ngay khi nhìn thấy, cô gái không khỏi ngạc nhiên mà thốt lên: “Anh bị bệnh à? Biến thái? Tự nhiên ăn mặc như thế này đi hẹn hò?”. Do không chịu nổi bộ dạng đáng sợ của chàng trai, cô gái bỏ đi trong sự tức giận.

Chàng trai đã khiến đối tượng xem mắt bỏ đi vì tức giận

Khi được hỏi, anh chàng bật cười chia sẻ, sở dĩ ăn mặc nửa mùa, gây chú ý thế này là bởi anh muốn phản kháng lại chuyện sắp xếp hẹn hò, xem mắt của người nhà. Tuy nhiên, vì không biết từ chối đối phương thế nào, đành đưa ra hạ sách, ăn mặc như con gái để đối phương chán ghét, bỏ đi.

Cư dân mạng chia thành hai luồng ý kiến

Sau khi những hình ảnh về màn xem mắt của chàng trai được đăng tải, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Một số người cho rằng, họ không sao hiểu nổi hành vi của chàng trai, thay vì làm vậy anh ta có thể từ chối một cách văn minh hơn.

Thế nhưng một số khác lại đồng cảm với chàng trai, họ cho rằng có lẽ chàng trai đã bị người nhà liên tục ép đi xem mắt, hẹn hò. Đến bước đường cùng mới nghĩ ra hạ sách này. Nhưng ít ra không khiến cô gái bị tổn thương bằng cách từ chối thẳng thừng.

"Muốn từ chối đối phương một cách văn minh, có thể cùng nhau ăn một bữa cơm, sau đó nhẹ nhàng từ chối”.

“Khổ thân cô gái, cô ấy ăn mặc tử tế chắc hẳn đã rất nghiêm túc trong buổi gặp mặt này, thế mà".

"Thế giới bây giờ đáng sợ lắm nên phải thử thế này mới là cách tốt nhất”.

“Mình thấy thế là bình thường còn hơn đi xem mặt xong bị từ chối”.

Câu chuyện thú vị trên một lần nữa khiến hội độc thân lo lắng về tương lai đi xem mắt của bản thân. Bạn có suy nghĩ gì về trường hợp trên, cùng chia sẻ cảm nghĩ nhé!