Poiana Mare bỏ đá bóng đi ăn cưới đồng đội

Bóng đá

Lần đầu tiên trong lịch sử, nền bóng đá Romania đã chứng kiến màn để thua đặc biệt vì nghĩa tình anh em mà bỏ đi 3 điểm tuyệt đối.

Nội Dung | 11/09/2019

Poiana Mare là một đội bóng chơi ở hạng tư Romania và chuẩn bị có trận đấu giải với CS Carcea. Tuy nhiên đến lúc trận đấu diễn ra, toàn bộ các cầu thủ của Poiana Mare đều bỗng dưng… mất tích.

Nguyên nhân của vụ việc quái dị trên do một cầu thủ Poiana Mare (Deliu Yonutz Dylly) tổ chức đám cưới. Không hiểu vợ chồng anh này chọn ngày lành tháng tốt thế nào mà lại trùng với thời điểm CLB có lịch thi đấu. Trước đó phía Poiana Mare khi biết tin đã thông báo và đề nghị CS Carcea đồng ý dời lịch thi đấu, song đã bị đối thủ từ chối.

Chú rể Deliu Yonutz Dylly và cô dâu Diana

Sau khi họp hội anh em, cả đội quyết định thay quần đùi áo số, diện những bộ vest đẹp nhất tới chúc mừng ngày vui của chú rể Deliu Yonutz Dylly và cô dâu Diana. Trên trang Facebook của CLB, các cầu thủ Poiana Mare chụp chung tấm ảnh với dòng caption đăng tải kèm theo: “Chúng tôi cho đi một trận đấu và nhận lại một gia đình.”

Cùng lúc đó trong một diễn biến khác, CS Carcea đành phải chia làm hai đội tự đá tập với nhau. Trọng tài ngồi một chỗ xem đồng hồ và sau chừng 30 phút, ông đứng dậy thổi còi và tuyên bố Poiana Mare bị xử thua 0-3.