3 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc có tạo hình cổ trang đẹp nhất

Người nổi tiếng

Những tạo hình cổ trang của các cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc được khán giả hết lời khen ngợi. Chưa biết diễn xuất thế nào nhưng nhìn tạo hình đủ lấy 10 điểm của khán giả rồi!

Đinh Thúy | 09/08/2019

Phim truyền hình Hàn Quốc vẫn luôn nổi tiếng với sự đầu tư về tạo hình cho diễn viên. Đặc biệt với thể loại cổ trang, sự chỉn chu từ trang phục, kiểu tóc diễn viên càng được khán giả xem trọng. Nếu yêu thích trang phục truyền thống Hanbok, bạn chắc chắn cũng sẽ yêu thích 3 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc dưới đây. Tạo hình đẹp và ấn tượng giúp họ hoàn toàn ghi điểm đối với khán giả ghiền phim.

Park Bo Gum – Kim Yoo Jung trong Mây Họa Ánh Trăng

cặp đôi màn ảnh hàn quốc 1
Tạo hình cổ trang xuất sắc của cặp đôi Park Bo Gum và Kim Yoo Jung 

Bạn có còn nhớ bộ phim từng làm mưa làm gió Mây Họa Ánh Trăng hay không? Dù bộ phim kết thúc đã lâu, thế nhưng khán giả vẫn vô cùng yêu thích tạo hình của cặp đôi trài tài gái sắc Park Bo Gum và Kim Yoo Jung.

Ngoài diễn xuất tự nhiên, cuốn hút, Kim Yoo Jung còn được khán giả hết lời khen ngợi với tạo hình mới trong bộ phim, giúp cô hoàn toàn thoát khỏi cái bóng diễn viên nhí năm nào. Kim Yoo Jung thu hút khán giả với nét đẹp thuần khiết, trong trẻo trong bộ trang phục truyền thống Hanbok. Trong khi đó, "Thế tử Lee Yeong" Park Bo Gum lại thu hút với nét tuấn tú trong những bộ trang phục hoàng tộc sang trọng, chỉn chu.

cặp đôi màn ảnh hàn quốc 2
Vẻ đẹp của cặp đôi Mây Họa Ánh Trăng gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

Thời điểm Mây Họa Ánh Trăng phát sóng, Park Bo Gum – Kim Yoo Jung chính là cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc được khán giả yêu thích nhất. Sự kết hợp giữa tạo hình cổ trang tuyệt đẹp cùng diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên đã góp phần tạo nên một bộ phim xuất sắc cho người hâm mộ.

Yoo Seung Ho – Kim So Hyun trong Mặt Nạ Quân Chủ

cặp đôi màn ảnh hàn quốc 3
Sự đẹp đôi tuyệt vời của cặp đôi Yoo Seung Ho - Kim Soo Huyn

Cũng xuất thân từ diễn viên nhí, Kim Soo Huyn được xem là một trong những diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn Quốc. Trong Mặt Nạ Quân Chủ, nữ diễn viên thủ vai tiểu thư Ga Eu – một tiểu thư thông minh, sắc sảo cũng rất đoan trang, mẫu mực. Chỉ cần trang điểm nhẹ, diện những bộ trang phục tươi sáng, Kim So Hyun chiếm trái tim khán giả với nét đẹp ngọt ngào, dịu dàng, thơ mộng.

Bên cạnh đó, tạo hình của Yoo Seung Ho cũng nhận được cơn mưa lời khen, chững chạc và anh tuấn. Đặc biệt, khi đứng cùng Kim So Hyun, họ chẳng khác nào cặp đôi kim đồng ngọc nữ của màn ảnh xứ Hàn.

cặp đôi màn ảnh hàn quốc 4
Những bộ đồ Hanbok truyền thống được sử dụng xuyên suốt bộ phim

Nhà Sử Học Tân Binh Goo Hae Ryung Cha Eun Woo – Shin Se Kyung trong 

Dù vấp phải nhiều ý kiến về diễn xuất thế nhưng Cha Eun Woo – Shin Se Kyung hoàn toàn ghi điểm với khán giả về tạo hình đẹp lung linh trong bộ phim mới nhất Nhà Sử Học Tân Binh Goo Hae Ryung.

Lần trở lại này, Shin Se Kyung vào vai nữ chính Goo Hae Ryung – một nữ sử học thông minh, lanh lợi, dũng cảm. Vẻ đẹp thuần khiết, tựa như nàng Tây Thi, Shin Se Kyung trong trang phục cổ trang được khán giả nhận xét, tạo hình rất đẹp, dù quay góc nào cũng toát lên khí chất.

Tạo hình lung linh của cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc Cha Eun Woo và Shin Se Kyung

Ngoài ra, bộ phim cũng thu hút khán giả với tạo hình cổ trang của mỹ nam không góc chết Cha Eun Woo. Anh toát lên thần thái của thái tử anh tuấn, lãng mạn nhưng cô đơn. Tạo hình cổ trang gọn gàng, chỉn chu của Cha Eun Woo trong phim khiến khán giả vô cùng yêu thích. 

 

Park Bo Gum – Kim Yoo Jung, Yoo Seung Ho – Kim So Hyun và Cha Eun Woo – Shin Se Kyung đều là những cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc thu hút khán giả với tạo hình đẹp, xứng đôi vừa lứa. Bạn thấy cặp đôi nào có tạo hình đẹp nhất, hãy chia sẻ cùng LifeHub nhé.