Tay đua F1 chia tay người yêu siêu mẫu nóng bỏng nước Ý để tập trung đấu

F1

Leclerc đã không bình luận về tình trạng mối quan hệ của mình sau đó để tập trung thi đấu giải tiếp theo.

Nội Dung | 07/10/2019

Theo Express UK, tay đua F1 Leclerc đã chấm dứt mối quan hệ với siêu mẫu Giada Gianni để tập trung vào giải cơn khát danh hiệu vô địch của Ferrari sau 12 năm.

“Charles đã rời bỏ tôi. Anh ấy chỉ muốn cống hiến hết mình cho Ferrari”, Gianni nói với Vanity Fair.

Gianni, siêu mẫu 21 tuổi người Italy là bạn gái cũ của Leclerc. Cô đã xóa tất cả các ảnh của Leclerc khỏi trang Instagram cá nhân. Cô thông báo bằng một video live trên Instagram, nơi có hơn 58.000 người theo dõi.

Trong khi đó, Leclerc đã không bình luận về tình trạng mối quan hệ của mình sau đó. Hiện tại, tay đua 21 tuổi là một trong những ngôi sao đang lên của F1 năm nay sau khi ký hợp đồng với Ferrari từ Sauber.

Anh đã có 2 chiến thắng chặng tại Bỉ và Italy ở mùa giải năm nay. Đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng cá nhân với 215 điểm, hơn đồng đội Sebastian Vettel 21 điểm.

Trước đó, đã có những thông tin tay đua này và đồng đội mâu thuẫn nhưng Leclerc khẳng định vẫn tin vào đồng đội Sebastian Vettel sau biến cố ở đường đua GP Nga.

Khi được hỏi có còn tin tưởng đồng đội Vettel sau khi tay đua người Đức từ chối tuân thủ kế hoạch đề ra trước chặng đua, Leclerc đáp: “Có. Tôi nghĩ sự tin tưởng không thay đổi. Chúng tôi cần tin vào người còn lại. Cả Seb lẫn tôi”.

Sau khi về thứ 3 tại Nga. Leclerc và đồng đội sẽ di chuyển tới Nhật Bản để chuẩn bị cho chặng đua tiếp theo. Diễn ra từ ngày 11/10 đến 13/10.