[Trắc nghiệm] Lựa chọn đầu tiên của bạn thể hiện điều gì về tính cách con người bạn?

Bói vui

Cùng LifeHub thực hiện bài trắc nghiệm vui sau để nhận biết tính cách con người bạn thực sự sẽ như thế nào nhé!

Ánh Trâm | 02/11/2019

Thực tế, tính cách con người đều thể hiện rõ nét qua cách mỗi người hành động, cử chỉ, lời nói và cả những quyết định cho một vấn đề nào đó. Dựa vào cách thức ai đó xử lý tình huống, bạn có thể dễ dàng biết được một phần tính cách con người của họ. Nào, để biết rõ “thực hư” về “câu chuyện” này, hãy cùng LifeHub làm một bài trắc nghiệm nhỏ để khám phá những bí mật thú vị về tính cách con người bạn hoặc của những người xung quanh nhé.

Nhìn vào bức hình có phần “ồn ào” dưới đây và cho biết: “Trước tình huống này, bạn sẽ chọn làm việc gì đầu tiên?”. 

Ảnh: Brightside.com 

Lựa chọn số 1: Tính cách nóng nảy

Đầu tiên, nếu bạn lựa chọn ấm đun nước, bạn là một người có tính cách khá nóng nảy. Bạn có đam mê và luôn nỗ lực với giấc mơ của mình. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định nhanh chóng mà không chút nghi vấn. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn như con thiêu thân và lao vào, không gì có thể cản ý chí của bạn.  

Ngoài ra, bạn là người có xu hướng thích những điều mới mẻ, ồn ào. Bạn ghét sự đơn điệu, nhàm chán. Và, bạn cũng quan tâm đến sự an toàn của mình, bạn thích mọi thứ chạy theo guồng quay vốn dĩ thay vì sự bất ngờ hay “chen ngang”. 

Bạn nên hạn chế sự nóng nảy, để phần tính cách con người này không gây khó khăn trong cuộc sống cho bạn nhé!

Lựa chọn số 2: Tính cách hướng ngoại

Trả lời điện thoại có thể đồng nghĩa với việc bạn là một người tập trung và giỏi việc ngoại giao. Bạn sinh ra vốn là người của “chủ nghĩa hoàn hảo” và thật khó để bạn có thể dễ dàng chấp nhận sự ngớ ngẩn của người khác. Bạn còn được ngưỡng mộ vì sự đa tài của mình. 

Đồng thời, bạn thích và dễ dàng giao tiếp với mọi người. Bạn thích làm quen, kết bạn và muốn trở thành tâm điểm của những cuộc trò chuyện.

Với tính cách con người bạn, bạn sẽ hợp để làm những trưởng nhóm hoặc người lãnh đạo. Nhưng đừng khó tính quá, kẻo lại gây khó dễ cho chính bản thân nhé!

Lựa chọn số 3: Tính cách điềm tĩnh

Nếu trước tiên bạn cố gắng dỗ dành trẻ, bạn là một người điềm tĩnh và tháo vát. Bạn thích giúp đỡ người khác và sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của mọi người. Bạn có xu hướng trở thành chỗ dựa vững chắc của người thân và bạn cũng rất xem trọng những mối quan hệ của mình. 

Bởi vì tính cách con người bạn như vậy, nên bạn có xu hướng sợ hãi cảm giác cô đơn. Bạn luôn muốn ai đó ở cạnh mình. Đối với bạn, một buổi tối trong không gian ấm cúng, yên tĩnh cùng gia đình sẽ tuyệt hơn những bữa tiệc tùng ồn ào ngoài hàng quán. 

Lựa chọn số 4: Tính cách ưa ổn định

Nếu lựa chọn của bạn là đuổi con chó ra khỏi chiếc ghế, bạn có thể là người không thích “dính” vào những mớ hỗn độn. Dù đó là rắc rối trong cuộc sống, công việc, tình yêu hay thậm chí là chuyện nhà cửa, sinh hoạt hằng ngày. Với tính cách con người bạn, mọi thứ cần phải được ổn định và đảm bảo trong tầm kiểm soát. 

Có vẻ như bạn có xu hướng dễ mất bình tĩnh nếu mọi thứ không diễn ra theo ý bạn. Bạn cũng là người quan tâm nhiều hơn đến vật chất và vị thế xã hội. Bạn dễ dàng tìm thấy đáp án cho những câu hỏi tưởng chừng vô cùng khó khăn và bạn thường được nhận xét “có một cái đầu thật lạnh”. 

Với trắc nghiệm thú vị vừa rồi, bạn có bất ngờ về lời giải đáp về tính cách con người mình không? Cùng theo dõi LifeHub để cùng thực hiện nhiều bài trắc nghiệm độc đáo khác trong những bài viết tiếp theo nhé!

Nguồn và ảnh: Brightside.com