Người đàn ông bạn chọn sẽ tiết lộ mẫu hình đàn ông lý tưởng của bạn

Bói vui

Mẫu hình đàn ông lý tưởng của bạn là người như thế nào? Sự lựa chọn của bạn tiết lộ nên điều đó ngay tại đây

Ánh Trâm | 01/11/2019

Thực hiện bài trắc nghiệm sau bằng cách chọn một trong số 8 người đàn ông bạn thích. Hãy lựa chọn người bạn nghĩ sẽ đại diện cho mẫu người đàn ông lý tưởng bạn muốn lấy làm chồng. Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ được mẫu người bạn yêu thích, những điều bạn mong muốn ở người đàn ông của bạn. Và, bạn chọn ai trong số 8 người đàn ông thành đạt sau?

mẫu hình đàn ông lý tưởng 1
Ảnh: Brightside.me

Hugh Jackman

mẫu hình đàn ông lý tưởng 2

Nếu bạn chọn Hugh Jackman là mẫu người đàn ông lý tưởng, bạn mong muốn người đàn ông của mình giỏi việc nhìn nhận, đánh giá con người và tình huống. Anh ta có thể sử dụng thông tin chi tiết và đưa ra quyết định đúng đắn trong bất cứ trường hợp nào. 

Hãy tìm hiểu những tổ chức từ thiện mà Hugh Jackman hỗ trợ, từ việc hướng tới xóa đói giảm nghèo đến cung cấp các dịch vụ cần thiết cho những người mắc bệnh AIDS, HIV hoặc các bệnh liên quan đến HIV. Bạn thích người đàn ông của mình thông minh, ấm áp, dịu dàng và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Leonardo DiCaprio

mẫu hình đàn ông lý tưởng 3

Bạn ngưỡng mộ một người đàn ông yêu thích trở thành trung tâm của sự chú ý và thích làm người khác hạnh phúc bằng những trò đùa, câu nói vui vẻ của mình. Thực tế, trong đời thực, Caprio không khác mấy so với nhân vật anh từng đảm nhận - Jack Dawson trong bộ phim Titanic từng đoạt giải Oscar.

Yêu mến mẫu người như Caprio, bạn thích người đàn ông của bạn là người vui vẻ. Đồng thời, bạn dường như bị thu hút bởi những người đàn nổi bật, hào hoa và biết cách nói chuyện. 

Vladimir Putin

mẫu hình đàn ông lý tưởng 4

Nếu bạn thấy mình bị thu hút bởi những người đàn ông như Vladimir Putin hay Steve Jobs, thì bạn thích người đàn ông của mình mạnh mẽ và có chính kiến. Anh ấy kiên định với con đường mình lựa chọn và không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì điều đó. 

Những người đàn ông như thế đều luôn biết đâu là con đường dễ đi và nhanh nhất để tìm thấy đích đến. Họ không lãng phí nỗ lực của mình vào những điều không cần thiết và là người khắc phục sự cố tuyệt vời.

Brad Pitt

mẫu hình đàn ông lý tưởng 5

Brad Pitt là một người đàn ông có óc thẩm mỹ tuyệt vời. Anh ấy không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn có năng khiếu về kiến trúc cũng như nhiều lĩnh vực khác. Brad Pitt được bình chọn là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới. 

Nếu bạn thích Brad Pitt, bạn sẽ bị thu hút bởi một người đàn ông có óc thẩm mỹ tốt. Đó phải là một người đàn ông có trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm và thông minh. 

George Clooney

mẫu hình đàn ông lý tưởng 6

Lựa chọn George Clooney, bạn khao khát một người đàn ông tuyệt vời, là người mạnh mẽ và đủ khả năng để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Bạn thích một người đàn ông đa tài và có tham vọng. Anh ấy có thể làm mọi thứ và am tường mọi điều.

Đó là lý do bạn cảm thấy thu hút bởi George Clooney. Và, mặc dù người đàn ông cuộc bạn có thể không nổi danh như thần tượng của bạn, nhưng chắc chắn anh ấy phải mang tất cả những ưu điểm trên.  

Barack Obama

mẫu hình đàn ông lý tưởng 7

Bạn mong muốn “đối tác” của mình lạc quan, tràn đầy nhiệt huyết và có niềm tin về tương lai giống như Tổng thống Obama, người đã đặt ra khẩu hiệu “Có. Chúng tôi có thể”. Người đàn ông bạn thích sẽ là người thông minh và luôn tích cực. 

Dù trong tình huống như thế nào, anh ấy cũng luôn tìm thấy một điểm sáng hy vọng. Đó là người nhiệt tình và hào hứng về mọi thứ. Năng lượng tràn đầy trong con người họ và họ thích truyền cảm hứng, sự nhiệt tình của mình đến người khác. 

Mark Zuckerberg

mẫu hình đàn ông lý tưởng 8

Mặc dù là doanh nhân thành đạt, nhưng Mark Zuckerberg lại là một người khá khép kín và ngại truyền thông. Trong những cuộc phỏng vấn, vẻ mặt của Mark Zuckerberg luôn tỏ vẻ lo lắng và hồi hộp. Nếu bạn chọn Mark Zuckerberg là mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, tức là bạn thích một người đàn ông hướng nội. 

Bạn thích một người có tố chất lãnh đạo, có trí tuệ và không phải là người thích nói nhiều. Bạn thích người dùng hành động để chinh phục hơn lời nói. Và mặc dù không thường xuyên là tâm điểm trong những đám đông, nhưng họ luôn thu hút mọi người bởi chiến lược, ý tưởng rõ ràng và độc đáo. 

Daniel Radcliffe

mẫu hình đàn ông lý tưởng 9

Với lựa chọn này, bạn thích một người đàn ông ấm áp, nhiệt tình, rất vui vẻ và đầy tiềm năng. Bạn có xu hướng bị thu hút bởi những người năng động, say mê và luôn tỏ ra hào hứng với những gì anh ấy xem là quan trọng. 

Nói về tất cả những phẩm chất này, Daniel Radcliffe chính là người đàn ông tuyệt vời ấy. Và, mặc dù bạn không cần “chân mệnh thiên tử” của mình là một người nổi tiếng như Daniel Radcliffe, nhưng đó phải là một chàng trai tuyệt vời với tất cả những tính cách tốt đẹp ấy.

Mặc dù có thể không hoàn toàn chuẩn xác, nhưng những bài trắc nghiệm đều đem đến cho bạn những phát hiện thú vị. Qua đó, bạn có thể hiểu thêm về tính cách, sở thích của chính mình cũng như của người thân, Nào, hãy cùng bạn bè thực hiện bài trắc nghiệm và hiểu rõ hơn về mẫu hình đàn ông lý tưởng của bạn ngay nhé.

Nguồn: BrightSide