Khám phá tử vi cung hoàng đạo cho tuần mới (30/9 - 6/10)

Bói vui

Sự dịch chuyển trực tiếp của sao Diêm Vương vào dấu hiệu các chòm sao hứa hẹn nhiều sự thay đổi đối với 12 cung hoàng đạo

LifeHub | 01/10/2019

Niềm vui trong tuần mới dành cho 12 cung hoàng đạo sẽ mang đến sức mạnh cho bạn vượt qua những khó khăn. Sự dịch chuyển của sao Diêm Vương, sao Thủy và sao Hỏa sẽ mang đến nhiều thay đổi trong công việc và tình yêu của các chòm sao. Cùng khám phá nhé.

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1
Ảnh: Katie Czerwinski 

Động lực làm việc của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết. Sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp vào khu vực công việc của bạn vào thứ Tư sẽ giúp bạn tập trung hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, sao Thủy đi vào khu vực tình cảm vào thứ Năm giúp bạn dũng cảm hơn để tiến sâu vào một mối quan hệ. Sao Hỏa cũng giúp thắp sáng cuộc sống tình yêu của Bạch Dương khi nó hạn chế những xung đột và tranh cãi cho 2 bạn trong tuần này.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2
Ảnh: Katie Czerwinski 

Sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp vào khu vực tầm nhìn của Kim Ngưu vào thứ Tư, giúp bạn tập trung hơn vào những công việc lớn. Sao Thủy đi vào khu vực tình yêu vào thứ Năm sẽ tạo cơ hội cho cung hoàng đao này có nhiều cuộc trò chuyện thân thiết hơn. Và sao Hỏa bước vào khu vực chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ hơn.

Song Tử

cung hoàng đạo 3
Ảnh: Katie Czerwinski 

Đối với cung hoàng đạo Song Tử, việc sao Diêm Vương quay trực tiếp vào khu vực tình dục của bạn vào thứ Tư sẽ giúp bạn hiểu hơn về một nửa của bản thân. Thói quen chăm sóc sức khỏe của bạn cũng thay đổi tích cực khi sao Thủy đi vào khu vực chăm sóc sức khỏe vào thứ Năm. Sao Hỏa tham gia vào khu vực tự tin sẽ thúc đẩy bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4
Ảnh: Katie Czerwinski 

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ với người ấy trong tuần này khi sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp vào khu vực lãng mạn của bạn vào thứ Tư. Ngoài ra, sao Thủy đi vào khu vực tự tin của bạn vào thứ Năm, giúp các cuộc trò chuyện của Cự Giải trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Các kế hoạch của bạn có cơ hội lớn thành công khi sao Hỏa sẽ chiếc sáng khu vực nhà trong bản đồ sao Cự Giải.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5
Ảnh: Katie Czerwinski 

Sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp vào khu vực tự phát triển của Sư Tử vào thứ Tư, do đó, ý thức trách nhiệm và khả năng kiểm soát của bạn sẽ trở lại nhanh chóng. Bên cạnh đó, sao Thủy đi vào khu vực nhà của bạn vào thứ Năm sẽ là cơ hội để cung hoàng đạo này phát triển sở thích lãng mạn của mình. Sao Hỏa thắp sáng trí tò mò của Sư Tử, giúp bạn khám phá rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6
Ảnh: Katie Czerwinski 

Khả năng sáng tạo của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ đưa đến nhiều điều mới mẻ nhờ việc sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp vào khu vực sáng tạo của bạn. Đặc biệt, sao Thủy đi vào khu vực trí tuệ của bạn vào thứ Năm sẽ truyền cảm hứng cho bạn thể hiện ý kiến cá nhân của bản thân. Sao Hỏa chiếu sáng khu vực thu nhập sẽ là dấu hiệu tốt cho tình hình tài chính trong thời gian tới của Xử Nữ.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7
Ảnh: Katie Czerwinski 

Mùa Thiên Bình bắt đầu sẽ giúp cung hoàng đạo này có một tuần cực kỳ dễ chịu, đặc biệt khi sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp vào khu vực cảm giác của Thiên Bình vào thứ Tư. Tình hình tài chính của bạn cũng gặp nhiều khởi sắc khi sao Thủy đi vào khu vực tiền bạc của cung hoàng đạo này vào thứ Năm. Thêm vào đó, sao Hỏa thắp sáng dấu hiệu cung Thiên Bình, giúp bạn có thêm động lực, năng lượng và cả sự tự tin.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8
Ảnh: Katie Czerwinski 

Khu vực giao tiếp của cung hoàng đạo Bọ Cạp được sao Diêm Vương chiếu sang vào thứ Tư sẽ đưa đến cho bạn nhiều cuộc trò chuyện mới. Bên cạnh đó, sao Thủy chiếu sáng dấu hiệu của bạn vào thứ Năm sẽ mở ra cơ hội tán tỉnh mới dành cho bạn. Bọ Cạp cũng nhanh chóng giải phóng những thứ đồ đã cũ khi sao Hỏa bước vào khu vực đóng cửa của bạn cùng ngày hôm đó.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9
Ảnh: Katie Czerwinski 

Nhân Mã sẽ hiểu thêm về sức mạnh của bản thân khi sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp trong lĩnh vực giá trị và giá trị của bạn. Sau đó, sao Thủy chiếu sáng cuộc sống tình yêu của bạn, giúp bạn khép lại những tổn thương đã qua. Sao Hỏa cũng đi vào khu vực tình bạn của cung hoàng đạo Nhân Mã, hứa hẹn những cuộc gặp gỡ bạn bè cuối tuần vui vẻ dành cho bạn.

Ma Kết

cung hoàng đạo 10
Ảnh: Katie Czerwinski 

Năng lượng của Ma Kết sẽ được tăng cường khi sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp trong dấu hiệu của cung hoàng đạo này. Sao Thủy đi vào khu vực tình bạn của bạn vào thứ Năm, giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Bên cạnh đó, sao Hỏa thắp sáng khu vực sự nghiệp sẽ giúp bạn có thêm động lực và khả năng lãnh đạo trong công việc.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11
Ảnh: Katie Czerwinski 

Đã đến lúc Bảo Bình buông tay khỏi những điều đã qua khi sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp trong khu vực hoàn thành của bạn. Bên cạnh đó, sao Thủy đi vào khu vực sự nghiệp vào thứ Năm giúp việc kết nối với những người bạn mới dễ dàng hơn. Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ tìm thấy hứng thú khám phá và dịch chuyển khi sao Hỏa đi vào khu vực du lịch của bạn trong tuần này.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12
Ảnh: Katie Czerwinski 

Sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp trong khu vực tình bạn của bạn vào thứ Tư, truyền cảm hứng cho bạn trở nên gắn bó hơn với những người bạn thân thiết. Sau đó, sao Thủy đi vào khu vực du lịch của bạn, đưa đến cho bạn cơ hội làm quen với một ngôn ngữ mới hoặc một nền văn hóa mới. Sao Hỏa cũng thắp sáng khu vực tình dục của bạn, giúp bạn cảm thấy xứng đáng với niềm vui và sự thân mật hơn.