Khám phá tử vi cung hoàng đạo cho tuần mới (7/10 - 13/10)

Bói vui

Những mối quan hệ lãng mạn sẽ khiến tử vi cung hoàng đạo trở nên vui vẻ hơn trong tuần này

LifeHub | 08/10/2019

Các mối quan hệ của 12 chòm sao sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ khi sao Kim đi vào Bọ Cạp vào thứ Ba. Một bất ngờ lãng mạn vào thứ Bảy khi sao Kim đối mặt với sao Thiên Vương cũng là điểm nổi bật trong tử vi cung hoàng đạo tuần này. Cùng khám phá thêm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo vào tuần 7/10 – 13/10 nhé.

Bạch Dương

tử vi cung hoàng đạo 1
Ảnh: Getty

Sao Kim sẽ tăng cường sự thân mật và lãng mạn của Bạch Dương vào thứ Năm này. Cuộc sống tình dục của cung hoàng đạo này cũng có sự thay đổi vào thứ Bảy, đưa đến cho bạn những trải nghiệm đầy mới mẻ. Trăng tròn vào Chủ Nhật giúp bạn thể hiện những phẩm chất tốt nhất như tài lãnh đạo hay sự tự tin.

Kim Ngưu

tử vi cung hoàng đạo 2
Ảnh: Getty

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu hứa hẹn nhiều điều lãng mạn khi sao Kim đi vào khu vực tình cảm của bạn. Thứ Bảy sẽ chào đón Kim Ngưu với nhiều bất ngờ đầy thú vị. Trăng trong vào Chủ Nhật giúp bạn thả lỏng thư giãn và tận hưởng cuối tuần vui vẻ.

Song Tử

tử vi cung hoàng đạo 3
Ảnh: Getty

Sao Kim đi vào khu vực chăm sóc sức khỏe của Song Tử vào thứ Ba đưa đến cơ hội tăng cường sự khỏe mạnh cho bạn. Vào thứ Bảy, bạn hãy sẵn sàng quyết đoán và từ bỏ một thói quen xấu. Trăng tròn vào Chủ Nhật truyền cảm hứng cho bạn ôn lại những kỷ niệm với người bạn thân thiết của mình.

Cự Giải

tử vi cung hoàng đạo 4
Ảnh: Getty

Cự Giải sẽ được tiếp thêm sự tự tin và lôi cuốn khi sao Kim đi vào khu vực “nhà” của cung hoàng đạo này. Những mối quan hệ của bạn cũng được phát triển hơn khi có những cuộc dạo phố với bạn bè vào thứ Bảy này. Trăng tròn trong khu vực nghề nghiệp vào Chủ Nhật sẽ thúc đẩy Cự Giải chăm chỉ và hết mình hơn trong công việc.

Sư Tử

tử vi cung hoàng đạo 5
Ảnh: Getty

Sao Kim đi vào khu vực cảm xúc giúp Sư Tử có cảm hứng chia sẻ cảm xúc của mình. Tử vi cung hoàng đạo này đánh dấu sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống một cách tốt nhất vào thứ Bảy tuần này. Trăng tròn trong khu vực du lịch của Sư Tử vào Chủ Nhật hứa hẹn một chuyến đi đầy thú vị dành cho bạn.

Xử Nữ

tử vi cung hoàng đạo 6
Ảnh: Getty

Xử Nữ sẽ cần lắng nghe và trò chuyện cẩn thận hơn khi sao Kim đi vào khu vực giao tiếp của. Đi theo trí tò mò của bạn vào thứ Bảy sẽ mang đến sự bất ngờ tuyệt vời cho bạn. Một mặt trăng trong khu vực thân mật của bạn vào Chủ Nhật đưa đến ngày cuối tuần nhẹ nhàng và thoải mái cho Xử Nữ.

Thiên Bình

tử vi cung hoàng đạo 7
Ảnh: Getty

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có những dấu hiệu tích cực về tài chính khi sao Kim đi vào khu vực thu nhập của bạn vào thứ Ba. Tuy nhiên bạn cũng cần cố gắng chi tiêu hợp lý hơn vào thứ Bảy. Trăng tròn trong lĩnh vực tình yêu của Thiên Bình vào Chủ Nhật sẽ giúp bạn tìm kiếm được một mối quan hệ mới.

Bọ Cạp

tử vi cung hoàng đạo 8
Ảnh: Getty

Sao Kim đi vào dấu hiệu cung hoàng đạo Bọ Cạp khiến mọi người khó cưỡng lại sự quyến rũ của bạn. Thứ Bảy sẽ đưa đến những kỷ niệm đáng nhớ nếu bạn kết nối với những người bạn thân thiết. Trăng tròn trong khu vực chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn bắt đầu một thói quen mới và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhân Mã

tử vi cung hoàng đạo 9
Ảnh: Getty

Nhân Mã sẽ thoát khỏi những câu chuyện quá khứ vào thứ Ba và tiến đến những trải nghiệm mới. Bên cạnh đó, trăng tròn vào Chủ Nhật sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin và niềm vui, hướng đến một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Ma Kết

tử vi cung hoàng đạo 10
Ảnh: Getty

Sao Kim đi vào khu vực kết nối của bạn vào thứ Ba sẽ làm mờ ranh giới giữa tình bạn và tình yêu. Chính vì vậy, trăng tròn trong khu vực cảm xúc của Ma Kết vào Chủ Nhật sẽ là cơ hội để bạn bày tỏ lòng mình một cách tốt nhất.

Bảo Bình

tử vi cung hoàng đạo 11
Ảnh: Getty

Các mối quan hệ xã hội của Bảo Bình sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi sao Kim đi vào khu vực làm việc của bạn vào thứ Ba. Trăng tròn trong khu vực đàm phán của bạn vào Chủ Nhật giúp bạn phân tích chính xác và cẩn thận hơn những vấn đề quan trọng.

Song Ngư

tử vi cung hoàng đạo 12
Ảnh: Getty

Sao Kim đi vào khu vực du lịch của bạn vào thứ Ba, truyền cảm hứng cho bạn để kết nối với những người đặc biệt. Thay đổi phong cách giao tiếp của bạn vào thứ Bảy sẽ là cơ hội để Song Ngư phát triển tốt hơn. Trăng tròn trong khu vực thu nhập của bạn vào Chủ nhật sẽ đảm bảo an ninh tài chính cho bạn.

Chúc các bạn có một tuần làm việc mới đầy vui vẻ và may mắn!