Học tuyệt chiêu cưa đổ crush như nàng Đồng Niên trong Cá Mực Hầm Mật

Thưởng thức

Học ngay tuyệt chiêu của nàng Đồng Niên trong Cá Mực Hầm Mật để cưa đổ crush vừa “ông chú”, vừa “lạnh lùng” lại “khó ở”.

Đinh Thúy | 13/08/2019

Cá Mực Hầm Mật là bộ phim truyền hình Hoa ngữ làm mưa làm gió thời gian vừa qua. Bộ phim xoay quanh cô nàng Đồng Niên học bá nhưng EQ thấp và chàng an ninh mạng siêu soái Hàn Thương Ngôn lạnh lùng. Điều khiến khán giả yêu thích bộ phim là những tình huống theo đuổi chàng soái ca vừa lãng mạn, vừa hài hước của Đồng Niên. Bạn hãy mau học theo cô nàng dễ thương này, dù crush có lạnh lùng, khó ở đến mấy cũng phải ngả mũ thôi.

Xây dựng profile cũng “rất gì và này nọ”

cá mực hầm mật 1
Cô nàng Đồng Niên sở hữu một profile siêu khủng (Ảnh: luxury-inside.vn)

Ngay những tập đầu phim Cá Mực Hầm Mật, Đồng Niên đã thu hút khán giả với nét hồn nhiên, dễ thương, xinh đẹp và trẻ trung. Tuy nhiên, đừng nhìn vào vẻ ngoài đó mà bị đánh lừa nhé! Muốn cưa đổ trai đẹp như Hàn Thương Ngôn, bạn hãy nhìn xem Đồng Niên có hẳn profile cũng rất gì và này nọ đấy. 

Cô nàng có chỉ số IQ cực cao, học đại học khi chỉ mới 15 tuổi và hiện đang theo học nghiên cứu sinh. Hơn nữa, bản thân còn là một "tiểu thiên hậu" trong làng cosplay và ca sĩ mạng nổi tiếng với lượng fan hùng hậu.

Profile khủng cũng không bằng “chai mặt”

cá mực hầm mật 2
Xinh gái, học giỏi cũng không bằng "chai mặt" (Ảnh: Mocha.com.vn)

Chân thành, tinh tế và bền bỉ chính là phương châm cưa đổ crush của nàng Đồng Niên trong Cá Mực Hầm Mật. Cô nàng tận dụng mọi cách để xin được WeChat của crush. Sau đó còn không ngại ngần đổi tên WeChat thành "Tiệm net hôm nay có duyên" để gần gũi hơn với anh.

Hơn nữa, Đồng Niên còn thường dùng đồ ăn vặt, mì ăn liền thơm ngon để "lấy lòng” crush. Cũng không ngừng nhắn tin, tỉ tê tâm sự đủ điều, càng không quên ngày sinh nhật của crush mà chúc mừng khiến anh cảm động. Có thể thấy quá trình theo đuổi của Đồng Niên tuy kiên trí nhưng cũng rất tinh tế, không quá đà khiến crush ghét bỏ.

cá mực hầm mật 3
Qúa trình theo đuổi của cô nàng Đồng Niên luôn xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười (Ảnh: Weibo)

Còn gì hơn là lấy được sự ủng hộ từ nhà trai

Thành công lớn nhất của Đồng Niên chính là lấy được sự ủng từ dàn trai cực phẩm – những người anh em thân thiết của crush Hàn Thương Ngôn. Từ Demo, Ngô Bạch đến Grunt… đều hết lòng tác hợp cho cô cùng crush. Đặc biệt, tất cả mọi người còn phối hợp với cô, quyết dành vị trí “chị dâu” này.

Ngay cả ông nội của Hàn Thương Ngôn cũng rất quý Đồng Niên, còn có ý tác hợp cho hai người. Hàn Thương Ngôn lúc đầu chỉ muốn phối hợp cùng Đồng Niên để qua mắt ông nội, nhưng rồi chính anh đã phải lòng cô gái nhỏ bé dễ thương này lúc nào không hay.

cá mực hầm mật 4
Thành công lớn nhất của Đồng Niên là dành được sự ủng hộ hết mình từ nhà trai (Ảnh: We25.vn)

 

Với những tuyệt chiêu trên, hẳn nàng nào cũng sẽ dễ dàng làm tan chảy trái tim crush! Bạn hãy cùng theo dõi bộ phim đáng yêu, ngọt ngào này để có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

(Nguồn: Vũ Quỳnh Hương, Helino)